Giải trí

Hương vị tình thân tập 38: Huy rủ Thy đi trốn mà không hay biết cô suýt bị cưỡng bức, bà Sa đứng sau tất cả?

Trong Hương vị tình thân tập 38, sự xuất hiện của Huy đúng lúc Thy vừa suýt bị cưỡng bức khiến khán giả đặt nghi vấn người đứng sau mọi chuyện chính là bà Sa.

Trong Hương vị tình thân tập 38 lên sóng tối qua, sau khi tiếp một vị đối tác quan trọng của công ty, Thy đã bị gã suýt cưỡng bức trên xe khi đưa cô về. May mắn lúc này đã về gần tới nhà, Thy sợ hãi bỏ chạy nhưng tới cổng mới phát hiện mẹ thay ổ khóa mới. Thy cuồng cuồng bấm chuông gọi mẹ thì cũng vừa hay nhìn thấy bà Sa đóng cửa phòng ngủ trên tầng 2. Dường như mẹ Thy cố tình không cho cô vào nhà bởi trước đó bà đã nhìn thấy Huy xuất hiện ở cổng chờ Thy.

Uất ức, sợ hãi vì vừa suýt bị cưỡng bức, lại bị mẹ không cho vào nhà, Thy bật khóc nức nở. Đúng lúc này Huy xuất hiện. Nhìn thấy Thy khóc, Huy vô cùng xót xa. Anh chàng đã rủ Thy đi trốn và Thy đã đồng ý nắm tay Huy rời đi trong đêm.

Hương vị tình thân tập 38: Huy rủ Thy đi trốn mà không hay biết cô suýt bị cưỡng bức, bà Sa đứng sau tất cả?
Hương vị tình thân tập 38: Huy rủ Thy đi trốn mà không hay biết cô suýt bị cưỡng bức, bà Sa đứng sau tất cả? - 1

Sáng hôm sau cả hai đã có mặt ở vùng cao rồi cùng đi thăm vườn mận trĩu quả - loại trái cây mà Thy yêu thích. Tại đây, Huy đã hé lộ cho Thy biết rằng năm xưa anh gặp cô cùng chính tại nơi này. Khi ấy, Huy vừa cãi nhau với bố về chuyện sự nghiệp nên bỏ nhà đi vài hôm, lang thang lên đây và gặp Thy. Lần đầu gặp, Huy đã thấy Thy khóc rất nhiều, lúc đó anh bỗng cảm thấy nỗi buồn của mình chẳng là gì. Huy cũng bất giác chụp lại khoảnh khắc rơi lệ của Thy và đến giờ vẫn giữ bức hình trong điện thoại.

Hương vị tình thân tập 38: Huy rủ Thy đi trốn mà không hay biết cô suýt bị cưỡng bức, bà Sa đứng sau tất cả? - 2
Hương vị tình thân tập 38: Huy rủ Thy đi trốn mà không hay biết cô suýt bị cưỡng bức, bà Sa đứng sau tất cả? - 3

Tại cao nguyên tươi đẹp phong thủy hữu tình, Huy và Thy đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên nhau như một cặp đôi thực sự. Ở bên Huy, lần đầu tiên khán giả thấy Thy cười vui vẻ, hồn nhiên, tinh nghịch và đáng yêu đến thế. Thy dường như đã quên đi mọi nỗi muộn phiền. 

Hương vị tình thân tập 38: Huy rủ Thy đi trốn mà không hay biết cô suýt bị cưỡng bức, bà Sa đứng sau tất cả? - 4

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về hành động của bà Sa. Tại sao bà Huy lại xuất hiện đúng lúc bên cạnh Thy như vậy, vì sao bà Sa không cho Thy vào nhà? Phải chăng bà đã cố tình sắp xếp để Huy - Thy có cơ hội qua đêm cùng nhau?

Khán giả cho rằng, mục đích của bà Xuân là Thy bằng mọi giá phải làm dâu nhà ông Khang. Trong khi Thy khó có cơ hội thành đôi với Long thì bà Sa đã nhìn ra tình cảm mà Huy dành cho con gái mình. Bà sốt sắng thúc giục Thy nhanh chóng tiến tới với Huy nhưng có lẽ thấy con gái chần chừ nên bà đã hành động?

Đón xem Hương vị tình thân tập 39 lên sóng VTV1 tối 11/6.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 37: Nghi ngờ ông Sinh là bố ruột, Nam định làm phép thử như bố lại 'quá tỉnh'
>> Hương vị tình thân tập 38: Huy thừa nhận thích Thy, táo bạo rủ 'chị đẹp' đi trốn lúc nửa đêm
>> Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình Thy 'Em yêu chị', Khánh muốn đưa Nam lên làm bà chủ nếu đồng ý làm bạn gái, Long tác thành luôn!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-38-huy-ru-thy-di-tron-ma-khong-hay-biet-co-suyt-bi-cuong-buc-ba-sa-dung-sau-tat-ca-tintuc764025