Giải trí

Hương vị tình thân tập 20: Nam gặp lại bố đẻ, ông Sinh tâm sự với con gái như người xa lạ

Vì không dám nhận con, ông Sinh nói chuyện với Nam như người xa lạ trong tập 20 Hương vị tình thân.

Từ khi biết mình là con nuôi trong gia đình ông Tuấn, Nam vẫn luôn đau đáu về người sinh ra mình. Sau khi được một người đàn ông bí ẩn trả giúp số nợ 1,3 tỷ, Nam lắp camera ở cổng và phát hiện người đàn ông này vẫn luôn xuất hiện quanh nhà mình. Nam nghi ngờ đó chính là bố ruột nhưng không cách nào gặp được.

Trong tập 20 Hương vị tình thân, thấy Nam buồn khi nghĩ về bố ruột và lý do mình bị bỏ rơi, Diệp đã an ủi chị: 'Mẹ cũng thương chị mà. Với lại bố mẹ đẻ của chị chắc chắn vẫn còn ở đâu đấy và em tin là họ vẫn thương chị.'

Nam buồn rầu nói: 'Nếu mà yêu thương chị thì họ đã không bỏ rơi chị như thế'. Diệp động viên: 'Thôi, chắc là họ cũng phải có lý do gì đấy'. Nghe Diệp nói, Nam xoa đầu em đầy tình cảm và không nhắc đến chuyện tìm bố.

Hương vị tình thân tập 20: Nam gặp lại bố đẻ, ông Sinh tâm sự với con gái như người xa lạ
Hương vị tình thân tập 20: Nam gặp lại bố đẻ, ông Sinh tâm sự với con gái như người xa lạ - 1

Trong một tình huống khác, Nam vô tình gặp ông Sinh trong công viên. Thấy ông Sinh có vẻ buồn, Nam gặng hỏi: 'Bác có chuyện gì buồn à?'. Ông Sinh nói thật nỗi lòng của mình là đang rất nhớ con gái: "À, không. Bác nhớ con gái bác. Vợ bác mất sớm, chỉ có mỗi cô con gái. Nhưng mà nó bận suốt, nhiều lúc muốn gặp nó mà cũng không được".

Nam không hề biết rằng đây chính là người bố ruột mà cô vẫn đang tìm kiếm. Còn ông Sinh, đây là lần đầu tiên ông được nói chuyện cùng còn gái sau khi ra tù. Vì mặc cảm mang án giết người, ông không dám đối diện với con và chỉ âm thầm ở bên để bảo vệ cô sau khi bố nuôi vừa mất.

Hương vị tình thân tập 20: Nam gặp lại bố đẻ, ông Sinh tâm sự với con gái như người xa lạ - 2
Hương vị tình thân tập 20: Nam gặp lại bố đẻ, ông Sinh tâm sự với con gái như người xa lạ - 3

Liệu đến bao giờ ông Sinh mới nói thật mọi chuyện cho Nam biết? Đón xem tập 20 Hương vị tình thân được phát sóng 21h hôm nay (17/5) trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 19: Bà Dân nổi đóa khi Nam - Long 'dập dìu' trong bể bơi, bà Bích ê chề vì bị bắt quả tang ăn cắp giữa chợ
>> Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ
>> Hương vị tình thân tập 20: Sợ cái gái mất suất làm dâu hào môn, bà Sa đặt tiều nói xấu Nam trước mặt mẹ Long


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-20-nam-gap-lai-bo-de-ong-sinh-tam-su-voi-con-gai-nhu-nguoi-xa-la-tintuc758741