Giải trí

Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích khiến khán giả sôi máu khi nghi ngờ chồng để lại quỹ đen cho con nuôi

Trong tập 17 Hương vị tình thân, bà Bích dẫn Diệp trở về bấu víu vào Nam nhưng lại nghi ngờ cô nhận được quỹ đen của ông Tuấn.

Tập 17 Hương vị tình thân lên sóng bà Bích dẫn Diệp trở về đúng dịp 49 ngày của ông Tuấn. Gặp lại Nam, bà Bích vui vẻ với cô như không có chuyện gì dù trước đó đã mắng nhiếc, chửi rủa Nam và đuổi cô ra khỏi nhà.

Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích khiến khán giả sôi máu khi nghi ngờ chồng để lại quỹ đen cho con nuôi
Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích khiến khán giả sôi máu khi nghi ngờ chồng để lại quỹ đen cho con nuôi - 1

 Sau đó cả nhà ra mộ thắp hương cho ông Tuấn. Trước mộ bố, Nam cay đắng nhớ lại những lần bị bà Bích đối xử tệ bạc rồi cô nhắc lại bà đã 2 lần định vứt cô đi. 

Về phía bà Bích, dù có thái độ hối lỗi, nhưng lại tỏ ra nghi ngờ ông Tuấn khi còn sống lập quỹ riêng cho Nam, nên giờ đây cô mới có tiền trả nợ. Nam trách mẹ rằng ông Tuấn vừa mất, chủ nợ tìm đến thì bà chỉ biết dắt Diệp chạy trốn, khiến bọn chủ nợ suýt đào cả mộ ông Tuấn lên. Bà Bích vẫn lý sự rằng nhờ bà về quê khấn vái tổ tiên nên Nam mới trả được nợ. 

Thái độ của bà Bích khiến không chỉ Nam uất ức mà khán giả cũng 'sôi máu'. Trước mộ bố, Nam bắt bà Bích thề từ nay sẽ thay đổi. Nam đưa ra điều kiện từ giờ mình sẽ thay ông Tuấn quyết định mọi việc trong nhà. Bà Bích làm gì cũng phải thông qua cô. Nam cũng thề với ông Tuấn sẽ chăm lo cho mẹ và Diệp chu đáo.

Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích khiến khán giả sôi máu khi nghi ngờ chồng để lại quỹ đen cho con nuôi - 2

Thề thốt sẽ thay đổi thế nhưng sau đó bà Bích lại rủ Diệp đi hội chợ mua sắm bất chấp việc cả gia đình giờ chỉ có Nam đang nai lưng kiếm tiền trả lãi để giữ lại căn nhà. Chưa kể Nam lại vừa mất việc và chưa biết phải xoay sở ra sao. 

Thấy thái độ không biết sửa đổi của mẹ, Nam đã thông báo từ giờ bà Bích và Diệp phải lo kiếm việc làm, hàng tháng đóng cho cô ít nhất 6 triệu để trả lãi ngân hàng, số còn lại cô sẽ tự lo. Mặc cho sự phản đối, tức tối của bà Bích, Nam cứng rắn tuyên bố "quy định" sẽ được áp dụng từ tháng sau. 

Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích khiến khán giả sôi máu khi nghi ngờ chồng để lại quỹ đen cho con nuôi - 3
Hương vị tình thân tập 17: Bà Bích khiến khán giả sôi máu khi nghi ngờ chồng để lại quỹ đen cho con nuôi - 4

Đón xem tập 18 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 13/5.

 TH (Nguoiduatin.vn)


>> Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng
>> Hương vị tình thân tập 16: Mạnh Trường 'lộ cốt' tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng liền vui vẻ chúc mừng
>> Nhan sắc xinh đẹp của con gái diễn viên 'Hương vị tình thân' - Quách Thu Phương
>> Hương vị tình thân tập 16: Gây ra món nợ 1,3 tỷ nhưng bà Bích lại nổi đóa khi Nam bắt đi làm kiếm tiền


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-17-ba-bich-khien-khan-gia-soi-mau-khi-nghi-ngo-chong-de-lai-quy-den-cho-con-nuoi-tintuc757874