Giải trí

Hương vị tình thân tập 16: Mạnh Trường 'lộ cốt' tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng liền vui vẻ chúc mừng

Trong tập 16 Hương vị tình thân, Long lộ diện là tay chơi chính hiệu khi tuyên bố thẳng với bạn gái rằng chỉ yêu, không cưới.

Trong tập 16 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối qua, bố mẹ Long đã biết chuyện anh chàng đuổi việc Nam trong khi mộ bố cô còn chưa xanh cỏ, lại gánh trên vai khoản nợ lớn. Ông Khang trách Long đối xử với người đã giúp đỡ bà nội mình như vậy là không có tình người. Long thanh minh rằng anh có lý do không thể làm việc theo cảm tính. Ông Khang lo rằng Long làm như vậy nếu Nam nghĩ quẩn, làm chuyện dại dột. Vì đang hẹn hò với bạn gái, Long ngắt điện thoại của bố.

Bạn gái của Long là một cô nàng xinh đẹp. Tại buổi hẹn hò, cô gái rủ Long 'qua đêm' như anh chàng hẹn hôm khác vì 'ông già anh đang cáu'. Hụt hẫng vì bị từ chối, cô nàng liền thông báo với Long rằng mình đã đính hôn rồi. Phản ứng của Long vô cùng bình thản, không chút bất ngờ, thậm chí vui vẻ mỉm cười nói: 'Chúc mừng em'.

Hương vị tình thân tập 16: Mạnh Trường 'lộ cốt' tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng liền vui vẻ chúc mừng

Quá thất vọng, cô nàng xinh đẹp hỏi Long rằng anh không có tình cảm với cô hay sao. Đáp lại, Long trả lời: 'Làm gì mà em nghiêm túc thế. Chúng ta đều là người trưởng thành, khi em có niềm vui khác lớn hơn thì anh chúc mừng em thôi. Như thế không tốt hơn à?'

Cô nàng dường như muốn níu kéo tình cảm với Long. Cô nói: 'Chỉ cần anh nói anh yêu em thôi, em sẽ ném chiếc nhẫn này đi'. Đáp lại Long khuyên cô đừng trẻ con nữa và hỏi quà cưới cô thích gì, anh sẽ tặng. 

Thất vọng tràn trề, cô nàng trách Long rằng dù mọi người nói Long là người lạnh lùng nhưng cô đã nghĩ mình là ngoại lệ, hóa ra không phải. Long thẳng thắn: 'Ngay từ đầu anh đã nói rất rõ với em rồi. Mối quan hệ này của chúng ta chỉ có thể là yêu đương, còn hôn nhân thì không. Con người của anh rất rõ ràng, em biết mà. Em đeo nhẫn vào đi, đừng để người tặng nó phải thất vọng. Anh và em, chúng ta không giống nhau đâu'.

Hóa ra, Long không chỉ là người lạnh lùng, dứt khoát, đôi chút tàn nhẫn trong công việc mà ngay cả chuyện tình cảm cũng vậy.

Hương vị tình thân tập 16: Mạnh Trường 'lộ cốt' tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng liền vui vẻ chúc mừng - 1

 Đón xem tập 17 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 12/5.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 15: Côn đồ đến công trường đòi nợ khiến Nam bị đuổi việc, ông Sinh lặng người nhìn còn gái khóc nghẹn trước mộ bố nuôi
>> Hương vị tình thân tập 15: Nam bị đuổi việc giữa lúc nợ nần chồng chất, khóc nghẹn khi mộ bố bị chủ nợ đập phá
>> Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-16-manh-truong-lo-cot-tay-choi-chi-yeu-khong-cuoi-ban-gai-di-lay-chong-lien-vui-ve-chuc-mung-tintuc757572