Giải trí

Hương vị tình thân tập 16: Gây ra món nợ 1,3 tỷ nhưng bà Bích lại nổi đóa khi Nam bắt đi làm kiếm tiền

Trong Hương vị tình thân, mặc dù gây ra món nợ lớn nhưng bà Bích lại không chịu đi làm để trả nợ.

Trong tập 17 Hương vị tình thân, sau khi đến ở nhờ nhà bà con xa đề trốn nợ nhưng lại bị đuổi đi vì ăn cắp vặt, bà Bích lại dẫn Diệp về nhà bấu víu vào Nam - đứa con nuôi mà bà từng chửi rủa, đuổi đi ngay khi ông Tuấn vừa mất.

Về nhà, bà Bích thay đổi thái độ, vui vẻ với Nam vì biết mất chồng là mất đi chỗ dựa, lại thêm khoản nợ không có khả năng chi trả, hiện mẹ con bà chỉ còn biết dựa vào Nam.

Trước mộ ông Tuấn, Nam không nể nang mắng mẹ xối xả vì ông Tuấn vừa nằm xuống, bà Bích chỉ biết kéo Diệp đi trốn không quan tới nhà cửa, mộ phần của ông. Bà Bích vẫn chứng nào tật ấy, không dám nhận lỗi còn cãi cùn do về quê khấn vái xin các cụ phù hộ để trả nợ.

Hương vị tình thân tập 16: Gây ra món nợ 1,3 tỷ nhưng bà Bích lại nổi đóa khi Nam bắt đi làm kiếm tiền

Khi biết món nợ của nhóm giang hồ đã được trả, thái độ của bà Bích với Nam cũng có chút thay đổi. Vì món nợ lớn còn chưa trả, Nam yêu cầu mẹ con bà Bích: 'Từ ngày mai, mẹ với cái Diệp phải đi làm. Mỗi tháng con sẽ thu của hai người ít nhất 6 triệu để trả lãi. Số còn lại còn sẽ tự lo'

Tuy nhiên, bà Bích nổi đóa: "Này, bố mày còn sống cũng không bắt tao và con Diệp ra ngoài đi làm đâu. Mày đừng hòng bóc lột sức lao động của tao và nó".

Hương vị tình thân tập 16: Gây ra món nợ 1,3 tỷ nhưng bà Bích lại nổi đóa khi Nam bắt đi làm kiếm tiền - 1

Nam tức giận nói: 'Mẹ có định đi làm không? Nếu không thì xách định 3 mẹ con ra đường ở. Một mình con không thể giữ cái nhà này được.' 

Diệp thấy không khí căng thẳng bèn nói: 'Thôi đừng chị, em hứa sẽ tìm việc. Em hứa mà'. 'Cuối tháng con thu tiền đấy' - Nam nói trong khi bà Bích tức tối: 'Mày ra lệnh cho tao đấy à?'. 'Bắt đầu từ tháng sau' - Nam cứng rắn chốt lại.

 Liệu bà Bích có chịu đi làm để trả món nợ bà gây ra? Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 15: Nam bị đuổi việc giữa lúc nợ nần chồng chất, khóc nghẹn khi mộ bố bị chủ nợ đập phá
>> Tập 16 'Hương vị tình thân': Tưởng Nam tự tử, Phong nhảy xuống cứu nhưng lại nhận cái kết phũ phàng
>> Hương vị tình thân tập 16: Mạnh Trường 'lộ cốt' tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng liền vui vẻ chúc mừng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-16-gay-ra-mon-no-13-ty-nhung-ba-bich-lai-noi-doa-khi-nam-bat-di-lam-kiem-tien-tintuc757688