Giải trí

Hương vị tình thân tập 10: Mơ thấy 'tiểu tam' cướp chồng, bà Dần xông vào phòng đánh con dâu túi bụi lúc nửa đêm

Trong tập 10 Hương vị tình thân tập, tâm lý bà Dần trở nên bất ổn, thậm chí nhầm lẫn con dâu là 'tiểu tam'cướp chồng.

Trong tập 10 Hương vị tình thân, khi đi lễ chùa, bà Dần tình cờ nhìn thấy Nam. Vừa nhìn thấy gương mặt Nam, bà Dần đã bất ngờ vì cô giống y hệt Quyên - người con gái đã mất của mình. Đến khi Nam rời đi, bà Dần vẫn cố gắng chạy theo gọi tên Quyên. Sau khi trở về nhà, bà bắt đầu xuất hiện những bất ổn tâm lý. 

Hương vị tình thân tập 10: Mơ thấy 'tiểu tam' cướp chồng, bà Dần xông vào phòng đánh con dâu túi bụi lúc nửa đêm

Hương vị tình thân tập 10: Mơ thấy 'tiểu tam' cướp chồng, bà Dần xông vào phòng đánh con dâu túi bụi lúc nửa đêm - 1

Nửa đêm giật mình tỉnh dậy sau cơn mơ, bà Dần chạy sang phòng con trai và lao vào đánh tới tấp con dâu mình rồi liên tục mắng chửi: "Đồ yêu tinh, con đàn bà độc ác xấu xa, mày cướp chồng tao". Đến khi bà Xuân bỏ chạy, bà Dần mới choáng tỉnh nhưng bà lại không nhớ gì và buông một câu nhẹ nhàng: "Tất cả đứng ở đây làm gì? Sao mẹ lại ở đây?".

Vốn bị mẹ chồng ghét nên bà Xuân cho rằng bà Dần cố tình làm như vậy để đánh mình. Tuy nhiên, nghĩ lại những sự việc gần đây, bà Xuân nói với chồng rằng có thể bà Dần đã bị đãng trí. Cũng vì sự việc này mà bà Xuân mới biết chuyện bố chồng ngoại tình và khiến gia đình tan nát, bà Dần một mình nuôi hai con lớn, thậm chí con gái của bà còn chết tức tưởi.

Hương vị tình thân tập 10: Mơ thấy 'tiểu tam' cướp chồng, bà Dần xông vào phòng đánh con dâu túi bụi lúc nửa đêm - 2

Dù biết hành động của mẹ có thể do bệnh đãng trí của người gia nhưng bà Xuân vẫn ấp ức và tâm sự với bạn thân của mình - mẹ Khánh Thy. Bà Xuân nói rằng từ khi làm dâu, bà luôn phải chịu ấm ức. Khi mẹ chồng còn trẻ thì ông Khang khuyên vợ nhường nhịn mẹ vì bà vất vả nuôi con khôn lớn, cả đời khổ vì con cái, sau này thì lại bởi bà Dần không còn sống được bao lâu nữa.

Sau khi nghe bạn thân nói rằng phải nhanh chóng có một cô con dâu để thay mình gánh vác mọi chuyện, bà Xuân có ý tác hợp con trai mình – Hoàng Long với Khánh Thy. Nghe vậy, mẹ Khánh Thy trong lòng vô cùng phấn khởi nhưng vẻ ngoài vẫn tỏ ra bất ngờ.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 7: Ông Sinh sợ gặp lại Phương Nam sẽ thành gánh nặng cho cô
>> Hương vị tình thân tập 8: Ông Sinh không muốn liên lụy con gái nên lánh đi một thời gian
>> Hương vị tình thân tập 11: Nam bật khóc gặp lại bố đẻ, ông Tuấn bị xe tông vì cứu con nuôi?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-tap-10-mo-thay-tieu-tam-cuop-chong-ba-dan-xong-vao-phong-danh-con-dau-tui-bui-luc-nua-dem-tintuc755793