Giải trí

Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ

Sợ mang gánh nặng nên bà Bích đã vứt bỏ Nam Phương ở chợ, mua cho một chiếc kẹo bông và lừa đi mua thuốc cho em nhưng không bao giờ quay trở lại.

Trong phim Hương vị tình thân, Nam Phương lớn lên sống trong sự ghẻ lạnh và ức hiếp của bà Bích - mẹ nuôi cô. Bà Bích luôn dành cho con gái ruột sự yêu thương, chiều chuộng, mua nhiều đồ đẹp, bánh ngon cho em nhưng lại thường xuyên trút giận và sẵn sàng đánh đập Nam Phương.

Trong mỗi lần cãi vã ông Tuấn - bố nuôi luôn đứng ra bảo vệ cho Phương Nam. Điều đáng nói là Phương Nam không hề biết cô là con gái nuôi của gia đình ông. Bởi bố đẻ của Phương Nam cũng mong ông Tuấn giấu kín mọi chuyện. Ông muốn con mình lớn lên trong một gia đình hạnh phúc và không bị mang tiếng có một người bố đi tù.

 "Con bé nó đã thiệt thòi như thế là đủ rồi. Sinh ra đã không có mẹ, giờ để cho nó biết bố nó là một thằng tù thì nó càng thêm tủi", ông Sinh nói với ông Tuấn.

Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ
Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ - 1

 Vì thương Nam Phương nên bố nuôi rất chiều chuộng cô, thậm chí có phần còn hơn con gái đẻ. Chính sự đối xử khác biệt trong gia đình khiến hai chị em Nam Phương nhiều lần cãi vã nhau.

Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ - 2
Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ - 3
Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ - 4

Đỉnh điểm là Nam Phương đã xô ngã em gái trong một lần đi học về vì bị em nói cô không giống ai trong nhà. Cú ngã đã khiến em gái bị chảy máu và khâu nhiều mũi. Xót con nên bà Bích đã đánh đập, chửi mắng Nam Phương. Thậm chí, trong lúc chồng đi làm vắng nhà, bà đã lén đưa Nam Phương đi chợ và hứa sẽ cho cô ăn thật nhiều món ngon nhưng thực ra là để vứt bỏ cô ở chợ.

Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ - 5
Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ - 6
Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ - 7
Hương vị tình thân tập 1: Nam Phương bị mẹ nuôi vứt bỏ ở chợ - 8

Phương Nam ngồi đó, vui vẻ với chiếc kẹo bông lần đầu tiên trong đời được mẹ mua cho cùng lời hứa: "Mẹ đi mua thuốc cho em, tý mẹ quay lại". Tuy nhiên, trời ngày càng tối nhưng Nam Phương vẫn không thấy mẹ quay về. Nam Phương buồn bã chờ đợi trong sự tuyệt vọng.

Trong lúc đó, bà Bích đạp xe trở về nhà. Đối với bà vứt bỏ được Nam Phương như trút đi được một gánh nặng, một tai họa.

Biến cố gì tiếp theo sẽ đến với Nam Phương? Mời quý vị đón xem tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ Tư (21/4) trên kênh VTV3.

Theo Bích Ngọc (VTV.vn)


>> NSND Như Quỳnh hóa thân thành mẹ chồng điên loạn trong phim 'Hương vị tình thân'
>> Fan cười bò khi Doãn Quốc Đam lại đi tù trong phim mới: Định cướp danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng tù tội' của Việt Anh hay gì?!


https://vtv.vn/truyen-hinh/huong-vi-tinh-than-tap-1-nam-phuong-bi-me-nuoi-vut-bo-o-cho-20210420100430725.htm