Giải trí

Hương vị tình thân rò rỉ clip cực hot: Chiến 'chó' khỏe mạnh trở về, cùng Long và ông Sinh vạch mặt lão Tấn

Khán giả thở phào nhẹ nhõm khi Chiến 'chó' vẫn còn sống và trở về khỏe mạnh trong những tập sắp tới của Hương vị tình thân.

Mới đây, mạng xã hội rò rỉ đoạn clip hậu trường Hương vị tình thân ghi lại cảnh phim hấp dẫn đang được nhiều khán giả mong đợi.

Theo đó, Chiến 'chó' thực sự vẫn còn sống, không những vậy còn vô cùng khỏe mạnh như chưa hề có vụ truy sát trước đó. Có lẽ, đàn em năm xưa của Chiến dù bị lão Tấn uy hiếp nhưng đã không ra tay, thậm chí không gây thương tích gì cho Chiến 'chó'.

Trong đoạn clip này, Long và ông Sinh về quê thăm bố Chiến 'chó'. Đến nơi, gặp Chiến ngoài cổng nên cả 3 đứng trò chuyện.

Chiến hỏi ông Sinh: 'Khai báo thế nào rồi?'. Ông Sinh trả lời: 'Ờ thì vẫn thế'. Chiến 'chó' thở dài nói: 'Chúng nó cũng triệu tập tôi lên mấy lần, chả biết có nước non gì không?'

Hương vị tình thân rò rỉ clip cực hot: Chiến 'chó' khỏe mạnh trở về, cùng Long và ông Sinh vạch mặt lão Tấn

Thấy vậy Long hỏi Chiến: 'Ngoài chú và bố Tuấn cháu ra, thì có còn ai biết việc ông Tấn làm với với bố cháu không?'. Chiến 'chó' trả lời: 'Còn mấy thằng đệ nữa, nhưng thằng thì đi tù, thằng thì bạt xứ, biết đường nào mà tìm'.

Long hỏi tiếp: 'Từ hồi chú về đây có ai theo dõi hay uy hiếp không?'. Chiến vỗ ngực nói lớn: 'Đất này là đất của tao, tao không đánh thằng nào thì thôi, thằng nào dám sờ vào tao. Nói thật với mày nhá, tao hô một tiếng thôi, anh em trên núi xuống hơn bị đông'.

Vừa dứt lời, Chiến bị 'ăn' ngay chiếc dép tổ ong của bố. Bố Chiến ném dép vào người con rồi hai bố con lại cãi cọ vô cùng hài hước.

Bố Chiến nói rằng Chiến cứ đi mất tăm mất dạng thì không sao, cứ về là lại đàn đúm tụ tập. 'Này, người ta đang kêu mất gà, mất vịt nhiều lắm đấy con ạ' - bố Chiến nói. Chiến cãi lại: 'Này, ông nghĩ tôi là cái trò mèo đấy à?'. Bố Chiến khiến ông Sinh và Long phì cười khi trả lời con trai: 'Ờ, lại nói đến mèo. Cái bà Mão ở xóm dưới này, hôm trước bà ấy mất con mèo mướp 3 cân rưỡi. Người ta đang đổ cho mày đấy, mày lảng vảng ở đấy mà'

Cả hai tiếp tục nói qua nói lại, bố Chiến còn định xông tới đánh con trai khiến ông Sinh và Long bật cười can ngăn.

Trích đoạn hé lộ Chiến 'chó' vẫn còn sống.

 Đoạn clip khiến khán giả vô cùng thích thú khi Chiến 'chó' đã khỏe mạnh trở về, hợp tác với Long và ông Sinh để cùng tìm bằng chứng vạch mặt lão Tấn, lấy lại danh dự cho ông Sinh.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

 TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân: Khổ như Thu Quỳnh, chúc mừng sinh nhật Phương Oanh mà cũng bị nói cố tình dìm đồng nghiệp
>> Hương vị tình thân: Ngạc nhiên chưa, Long bị mời về đồn vì liên quan đến cái chết của ông Tín
>> Hương Vị Tình Thân từ bom tấn hóa bom xịt: Long - Nam yêu đương gượng gạo lại thêm cả tá nhân vật siêu toxic?


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-ro-ri-clip-cuc-hot-chien-cho-khoe-manh-tro-ve-cung-long-va-ong-sinh-vach-mat-lao-tan-tintuc786840