Giải trí

Hương vị tình thân: Phương Oanh chia sẻ cảm xúc khi Nam từng bị khán giả chỉ trích 'ném đá'

Trong một chương trình truyền hình mới lên sóng, Phương Oanh đã có dịp 'bào chữa' cho nhân vật Phương Nam của mình.

Trước giờ lên sóng tập cuối bộ phim Hương vị tình thân vào tối nay, Phương Oanh đã xuất hiện trong chương trình Chuyển động 24h và có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh vai diễn Phương Nam của mình.

Hương vị tình thân: Phương Oanh chia sẻ cảm xúc khi Nam từng bị khán giả chỉ trích 'ném đá'

Trong giai đoạn đầu của phim, nhân vật Phương Nam bị nhiều khán giả 'ném đá' vì cá tính mạnh, có phần ngỗ ngược, thậm chí bị chê hỗn láo với người lớn tuổi.

Chia sẻ cảm xúc khi nhân vật Phương Nam của mình từng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, Phương oanh nói: "Có khả năng khán giả ban đầu chưa quen với hình ảnh mới của tôi trong phim. Tôi cũng từng chia sẻ nhiều rằng đây là một bước đi khá mạo hiểm. Trước đó tôi chủ yếu vào những vai nhẹ nhàng, nhu mì, những cô gái cam chịu.

Nhưng bây giờ sang nhân vật Nam lại là một hình tượng hoàn toàn khác. Nếu ai để ý thì ngay bản thân cái tên Phương Nam cũng đã không nữ rồi nên hình dung của tồi về nhân vật đã không bình thường. Và tôi đã cố tình để cái sự không bình thường đó. Tuy nhiên chính vì sự mạo hiểm của mình nên mình phải chấp nhận những ý kiến trái chiều một chút. Ban đầu không quen dù đã chuẩn bị sẵn nhưng sau này đã quen nên cảm thấy bình thường".

Hương vị tình thân: Phương Oanh chia sẻ cảm xúc khi Nam từng bị khán giả chỉ trích 'ném đá' - 1

Tuy nhiên trong chặng đường sau của phim, Phương Oanh đã chinh phục được khán giả bằng những phân đoạn xúc động, lấy nước mắt của người xem. 

Chia sẻ về những cảnh quay này, Phương Oanh chia sẻ: "Khi đọc kịch bản, tôi đã nhận thấy Phương Nam nói riêng và bộ phim Hương vị tình thân nói chung đề cao giá trị tình thân. Phương Nam rõ ràng là một cô gái không hoàn hảo nhưng ẩn bên trong Nam là một cô gái sống rất tình cảm, trọng tình nghĩa. Đó là điều tôi cảm nhận rõ nhất từ Phương Nam. Tôi nghĩ là tôi được cộng hưởng từ Phương Nam rất nhiều, nên những cảnh thể hiện cảm xúc tình thân với gia đình, với người yêu tôi thấy không khó khăn bởi tôi hiểu thông điệp của phim là đề cao tình thân gia đình và tình yêu".

Hương vị tình thân: Phương Oanh chia sẻ cảm xúc khi Nam từng bị khán giả chỉ trích 'ném đá' - 2

Đón xem Hương vị tình thân tập cuối lên sóng 21h tối nay trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-phuong-oanh-chia-se-cam-xuc-khi-nam-tung-bi-khan-gia-chi-trich-nem-da-tintuc793434