Giải trí

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam dằn mặt Thiên Nga cực gắt 'đừng để tao nổi máu điên', Long tiếp tục bị lừa ngọt

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 3, Nam đã có pha dằn mặt Thiên Nga khiến khán giả hả hê.

Trong preview Hương vị tình thân phần 2 tập 3, vợ sắp cưới của Hoàng Long có lẽ không thể nào diễn vai "gái ngoan" hết cả ngày. Cô lui tới quán bar, váy áo lồng lộn như "dân chơi" thứ thiệt. Tuy nhiên khi nhận được điện thoại của người yêu, Thiên Nga liền chạy đến một góc yên tĩnh tiếp tục giờ làm vẻ thùy mị nết na.

Cô nói với Hoàng Long rằng mình đang đi với dì một chút, ngày mai sẽ mang món ăn yêu bà Dần yêu thích sang tận nhà cho bà. Thiên Nga cũng không quên nhắc khéo Hoàng Long: "Không nhớ em à? Nhớ là đừng tơ tưởng cô nào đấy. Yêu anh". Long không đáp lại lời yêu của hôn thê, anh chỉ nói: 'Bye em'.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam dằn mặt Thiên Nga cực gắt 'đừng để tao nổi máu điên', Long tiếp tục bị lừa ngọt

 Không rõ Long và Thiên Nga đã yêu nhau bao lâu nhưng đến tận khi cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân, Long vẫn chưa hề nghi ngờ hôn thê của mình. Phải chăng Thiên Nga 'diễn' quá giỏi hay Long dễ dàng bị qua mắt?

Trước đây, Long từng âm thầm điều tra và biết được những việc Thy làm sau lưng mình nhưng anh chỉ vạch mặt em dâu vào thời điểm thích hợp khiến cô ả bẽ bàng, cứng họng không dám một lời biện minh. Phải chăng với Thiên Nga, Long cũng áp dụng cách tương tự?

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam dằn mặt Thiên Nga cực gắt 'đừng để tao nổi máu điên', Long tiếp tục bị lừa ngọt - 1

Ở diễn biến khác, Nam đã dằn mặt người yêu Long và người đàn ông đã đẩy cô vào cảnh bị đánh ghen: “Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi, nếu không thì không phải là cái tát thế này đâu, nghe chưa?”. Khi người yêu Long đáp trả: “Đồ mất dạy”, Nam đã phản kháng: “Mất dạy á? Nói nghe này. Tao vốn là đứa không cha, không mẹ, đừng dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai người đấy giữ, đừng để tao nổi máu điên”.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam dằn mặt Thiên Nga cực gắt 'đừng để tao nổi máu điên', Long tiếp tục bị lừa ngọt - 2

Cuộc gặp gỡ này ắt hẳn đã cho Thiên Nga chứng kiến và biết được Nam vốn chẳng dễ đối phó như cô nàng tưởng tượng. Tuy nhiên, dì của Thiên Nga cùng hội bạn thân của bà Xuân sẽ không thiếu mưu hèn kế bẩn để cùng Thiên Nga hợp sức hãm hại Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam dằn mặt Thiên Nga cực gắt 'đừng để tao nổi máu điên', Long tiếp tục bị lừa ngọt - 3

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

 TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân phần 2: Long ngắm ảnh Nam, bị em trai bóc mẽ vẫn còn rất nặng tình với người cũ
>> Hương vị tình thân: Lộ thân phận hôn thê của Long, dân mạng rần rần đoán do bà Xuân mai mối
>> Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Long muốn hủy hôn với Thiên Nga sau khi gặp lại Nam?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-phan-2-tap-3-nam-dan-mat-thien-nga-cuc-gat-dung-de-tao-noi-mau-dien-long-tiep-tuc-bi-lua-ngot-tintuc774381