Giải trí

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, ngỡ ngàng khi Long đã có vợ

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 1 đã tung ra những tình tiết bất ngờ, hấp dẫn.

Hương vị tình thân đã chính thức khép lại phần 1 vào tối qua, phần 2 sẽ bắt đầu từ tập 72 lên sóng tối nay mở ra một giai đoạn mới của phim, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị.

Mới đây, trích đoạn Hương vị tình thân tập 72 đã được tung ra. Lấy bối cảnh là 3 năm sau, lúc này Nam và Long đã có cuộc sống mới. Nam vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê làm kỹ sư điện nước. Cô đang gặp gỡ một khách hàng và khi Phi xuất hiện, Nam đã giới thiệu Phi với đối tác: 'Đây là anh Phi, sếp của em và cũng là bạn trai của em ạ'

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, ngỡ ngàng khi Long đã có vợ

Trong một lần tới nhà khách hàng để khảo sát, vị khách nói với Nam: 'Hiện tại nó đang muốn lắp thêm hệ thống chiếu sáng và đi lại toàn bộ đường điện nước của căn biệt thự để phù hợp với nhu cầu sử dụng'.

Nam nhận xét: 'Cầu kỳ thật, đẹp như này rồi còn muốn thay đổi. Mà vị trí ở đây cũng rất tuyệt vời luôn. Vợ chồng nhà này chắc là phải là người vừa có tiền và vừa có gu thẩm mỹ lắm anh nhỉ'.

Sau đó Long xuất hiện và dẫn theo một cô gái xinh đẹp. Vị khách gọi Nam tới giới thiệu với Long rằng: 'Đây là Nam, kỹ sư tôi mời đến để giúp đỡ vợ chồng cậu đấy'.

Gặp lại nhau sau một khoảng thời gian xa cách, Nam ngỡ ngàng khi Long đã có vợ còn Long vẫn nhìn Nam với ánh mắt chất chứa nỗi buồn như khi cô bỏ đi vào 3 năm trước.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, ngỡ ngàng khi Long đã có vợ - 1
Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, ngỡ ngàng khi Long đã có vợ - 2

Trong một diễn biến khác, Nam về thăm mộ và thắp hương cho ông Tuấn nhân ngày giỗ và gặp lại bà Bích và Diệp. Đặc biệt, diễn viên đóng nhân vật Diệp đã thay thế bởi diễn viên Bích Ngọc. Phải chăng em gái Nam đã trải qua một cuộc đại tu nhan sắc?

Bà Bích tỏ vẻ ngại ngần, gọi Nam là 'chị' và nói ngày hôm trước bà nhắn tin cho Nam nhưng cô không trả lời. Bà Bích còn nói hôm nay là ngày giỗ ông Tuấn, bà có chuẩn bị mâm cỗ to và mời Nam về ăn cơm với bố cho bố vui.

Biết mình lỡ lời và được Diệp tế nhị nhắc, bà Bích nói lại 'Ý mẹ nói là con về thăp hương cho bố rồi 3 mẹ con mình cùng thụ lộc cho bố ấm lòng'.

Trước sự đón chào của bà Bích, Nam chỉ im lặng nhưng nước mắt cô lưng tròng. Phải chăng Nam vẫn chưa buông bỏ được chuyện 3 năm trước?

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, ngỡ ngàng khi Long đã có vợ - 3

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 1 lên sóng VTV1 tối 28/7.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 70: Nghe lời bà Sa, Kỳ Duyên gạ bà Bích bán đứng Nam lấy tiền trả nợ
>> Hương vị tình thân: Bức xúc với phản ứng của Long, dân mạng rần rần ủng hộ tuyên bố của Thu Quỳnh
>> Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức 'đại hội bóc phốt' Nam, mua chuộc kẻ suýt đâm con trai mình, ăn tát vì dàn dựng mọi chuyện?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-phan-2-tap-1-nam-yeu-phi-ngo-ngang-khi-long-da-co-vo-tintuc773909