Giải trí

Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng

Trong Hương vị tình thân tập 71, dù mọi chuyện đã sáng tỏ nhưng Nam vẫn quyết định bỏ đi.

Trong Hương vị tình thân tập 71 lên sóng tối qua,  bà Xuân tới nhà Nam tổ chức "đại hội bóc phốt", cho rằng cô đã dàn dựng vụ đâm dao của Long. Bà Xuân còn chuẩn bị hẳn 2 đoạn clip để "vạch mặt" ân nhân của con trai mình.

Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng

Một đoạn clip là lời thú nhận của tên tội phạm từng đâm Long. Tên này thừa nhận chính Nam đã sắp xếp mọi việc, đỡ dao thay Long. Clip thứ hai là clip "quay lén" bà Bích nói rằng Nam có mối quan hệ quen biết với gã tội phạm kia.

Đoạn clip thứ 1 khiến Nam ngỡ ngàng nhìn về phía bà Xuân nhưng đoạn clip thứ 2 mới khiến cô sốc thực sự. Nam nhìn bà Bích với ánh mắt tràn đầy thất vọng và giận dữ bởi cô đã hy sinh tất cả cho mẹ nhưng bà Bích lại bán rẻ cô.

Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 1
Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 2

Bà Bích khiến khán giả phẫn nộ tột độ khi khuyên nhủ Nam rằng đúng là bà đã nhận tiền của người ta, Nam đừng cố đấm ăn xôi vì chẳng giải quyết được vấn đề gì, nếu không có tiền bà sẽ phải đi tù. Bà Bích còn trơ trẽn nói: 'Thôi mẹ nghĩ là con và Long cũng không đến được với nhau đâu, thế nên con đừng chối nữa, việc con làm con cứ nhận đi. Con cứu mẹ'. 

Sau cùng, với sự bức ép của bà Xuân, cô thừa nhận rằng mình đã làm mọi chuyện để cho những kẻ giàu có thượng đẳng đứng trước mặt mình được vừa lòng.

Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 3
Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 4

 Ông Sinh đứng phía ngoài cổng chứng kiến mọi việc đã tức giận đi tìm tên tội phạm đâm Nam. Kết quả ông bị đánh lén bất tỉnh còn tên tội phạm bị bắt. 

Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 5
Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 6
Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 7

Nhân chuyện này, ông Khang muốn đến cơ quan công an gặp tên tội phạm này để làm sáng tỏ mọi việc việc bởi ông không tin mọi chuyện diễn ra như bà Xuân nói. Ông định cùng Long lên đồn công an thì đúng lúc đó thì bà Dần lại lên cơn lẫn, để hết vòng, nhẫn vàng vào tủ lạnh vì tưởng đó là tủ quần áo. Lúc tìm thấy chỗ vòng này, bà Dần đặt ra giả thuyết ngày hôm trước, chính mình đã lên cơn lẫn để vòng vàng vào túi của bà Bích. Bà than thở mình đã trách nhầm Nam.

Bà Xuân cho rằng bà Dần giả vờ lẫn để cố gắng minh oan cho Nam, ngay sau đó, bà Dần tiếp tục lên cơn, cho rằng bà Xuân là hồ ly tinh cướp chồng và đuổi đánh con dâu khiến khán giả hả hê sung sướng.

Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 8
Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 9

Sau đó ông Khang chất vấn bà Xuân về chuyện lôi cả bà Dần vào vụ việc và lợi dụng Kỳ Duyên để phá vợ chuyện tình cảm của Long - Nam. Ông hỏi vợ vì sao có thể làm một việc xấu xa, hèn hạ như vậy. Bà Xuân la lối ấm ĩ chửi ông Khang là 'thằng hèn' khiến ông không thể kiềm chế và dành cho bà Xuân một cú tát lật mặt.

Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 10
Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 11

Về phía Nam, bà Bích thông báo cho cô biết chuyện tên tội phạm đâm cô đã bị bắt, chuyện sẽ sớm sáng tỏ nhưng Nam nói chẳng còn quan trọng nữa.

Sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc, Nam rất đau khổ và thất vọng vì những việc bà Bích đã làm. Nam nhận ra 20 năm qua, bà Bích nuôi dưỡng cô nhưng không hề có một chút tình thương nào cho mình. Nam mãi mãi chỉ là một đứa con mồ côi, không cha không mẹ.

Nam quyết định sẽ dọn ra sống riêng. Bà Bích khóc lóc xin lỗi và níu kéo Nam nhưng cô không đồng ý. Nam nói sẽ có trách nhiệm với bà Bích và Diệp đúng như những gì đã hứa với ông Tuấn nhưng cô sẽ không yêu bà nữa.

Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 12
Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 13
Hương vị tình thân phần 1 tập cuối: Được minh oan muộn màng, Nam vẫn quyết bỏ đi khiến Long tìm kiếm trong vô vọng - 14

Sau khi Nam bỏ đi, Long đã về miền biển nơi Nam từng sinh sống để tìm cô nhưng chẳng có tung tích gì. Long đứng lặng trước biển, nơi đã từng chứng kiến tình yêu ngọt ngào của cả hai. Những kỷ niệm vui buồn ùa về, nhưng giờ đây Long - Nam đã đường ai nấy đi.

Phần 1 của Hương vị tình thân đã chính thức khép lại, giải tỏa được những nỗi uất ức trong lòng khán giả khi Nam đã được minh oan. Phần 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ tối nay, hứa hẹn sẽ còn nhiều diễn biến hấp dẫn, thú vị.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 bắt đầu từ tập 72 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân: Bức xúc với phản ứng của Long, dân mạng rần rần ủng hộ tuyên bố của Thu Quỳnh
>> Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức 'đại hội bóc phốt' Nam, mua chuộc kẻ suýt đâm con trai mình, ăn tát vì dàn dựng mọi chuyện?
>> Phương Oanh tiết lộ: 'Long khiến tính cách Nam thay đổi rất lớn trong phần 2 Hương vị tình thân'
>> Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, ngỡ ngàng khi Long đã có vợ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-phan-1-tap-cuoi-duoc-minh-oan-muon-mang-nam-van-quyet-bo-di-khien-long-tim-kiem-trong-vo-vong-tintuc773921