Giải trí

Hương vị tình thân: Long - Nam giấu kín chuyện ông Sinh vô tội, Thy điều tra lão Tấn, Long dằn mặt em dâu

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 53, Long đã không thể nhắm mắt làm ngơ khi Thy liên tục gây rắc rối cho bố con Nam.

 Trong tập 53 Hương vị tình thân phần 2, ông Sinh đã nói chuyện với Long - Nam về vụ án năm xưa khiến ông phải đi tù 20 năm về tội giết người.

Ông Sinh nói mình chưa chắc đã là kẻ giết người. “Hôm bố xông vào chỗ lão Thắng để tìm con thì có xảy ra xô xát, nhát dao đấy chưa chắc đã làm ông ta chết mà phải có kẻ khác. Bởi vì, khi bố chú Chiến nằm viện, chú Chiến nói có ghi lại được hình ảnh mà bố không phải thủ phạm. Ngay trước ngày cưới hai đứa, bố với chú Chiến có về nhà để lấy cuốn băng này. Vì nếu có bằng chứng, bố sẽ đường đường chính chính dẫn tay con vào lễ đường. Nhưng ngay sau đấy thì bị truy sát, bố với chú Chiến lạc nhau ở trong rừng. Bằng chứng thì mất mà đến bây giờ cũng chẳng biết tung tích của chú Chiến thế nào nữa” – ông Sinh kể.

Hương vị tình thân: Long - Nam giấu kín chuyện ông Sinh vô tội, Thy điều tra lão Tấn, Long dằn mặt em dâu

Long - Nam đều bất ngờ với tiết lộ của ông Sinh. Khi ra về, Nam nói với chồng rằng bố mình không đáng phải chịu sự khinh rẻ của mọi người. 'Bố đã nói ra như vậy chắc chắn là phải có cơ sở. Em tin là bố vô tội' - Nam nói. Long động viên vợ: 'Sự thật vẫn mãi là sự thật. Anh sẽ tìm ra bằng chứng để minh oan cho bố'. Nam muốn cùng chồng lo chuyện này nhưng Long trấn an rằng anh có thể tự mình lo liệu. 'Em cứ tin ở anh' - Long khẳng định với vợ.

Hương vị tình thân: Long - Nam giấu kín chuyện ông Sinh vô tội, Thy điều tra lão Tấn, Long dằn mặt em dâu - 1

Nói là làm, Long lập tức có cuộc gặp gỡ với một người bạn để lật lại vụ án cũ. Anh nhờ người này điều tra ông Tấn, còn bản thân sẽ tìm hiểu chuyện của Chiến "chó" - nhân chứng duy nhất trong vụ án năm xưa.

Hương vị tình thân: Long - Nam giấu kín chuyện ông Sinh vô tội, Thy điều tra lão Tấn, Long dằn mặt em dâu - 2

Khi Long tiễn người bạn này ra về, Thy bước vào phòng anh. Cô nàng có vẻ khá e dè khi trông thấy người bạn của Long. Lúc này, Long đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với em dâu, có vẻ như Long muốn trực tiếp nhắc nhở Thy về những việc cô đang làm, chẳng việc nào có thể qua được mắt anh.

Hương vị tình thân: Long - Nam giấu kín chuyện ông Sinh vô tội, Thy điều tra lão Tấn, Long dằn mặt em dâu - 3

Về phần Thy, cô tiếp tục gặp gỡ người phụ nữ mà mình thuê để gây chuyện với ông Sinh. Thy yêu cầu: 'Em muốn chị làm thêm nữa, liên tục tạo áp lực cho bố còn nhà đấy nhưng tìm các nào khác khác đi'. Người phụ nữ kia tự tin: 'Em yên tâm, chị luôn có các chiêu trò và các phương án mới'.

Thy tiếp tục yêu cầu: 'Còn về vụ án của bố em năm xưa, em cần chị điều tra kỹ mối quan hệ của giữa bố em, ông Tấn và ông Sinh'. 

Những việc làm của Thy với bố con Nam đều không qua mắt được Long. Thấy Thy ngày càng quá quắt, Long đã gọi em dâu đến dằn mặt. 

"Thy này, anh biết là em vẫn còn buồn chuyện cũ, nhưng em đừng làm như vậy nữa" - Long nói khá nhẹ nhàng nhưng Thy vẫn vờ như không biết chuyện gì. Tuy nhiên, Long nhanh chóng bóc trần bộ mặt của Thy: "Anh nghĩ là em hiểu mà".

Hương vị tình thân: Long - Nam giấu kín chuyện ông Sinh vô tội, Thy điều tra lão Tấn, Long dằn mặt em dâu - 4
Hương vị tình thân: Long - Nam giấu kín chuyện ông Sinh vô tội, Thy điều tra lão Tấn, Long dằn mặt em dâu - 5

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 54 lên sóng VTV1 tối 12/10.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-long-nam-giau-kin-chuyen-ong-sinh-vo-toi-thy-dieu-tra-lao-tan-long-dan-mat-em-dau-tintuc790381