Giải trí

Hương vị tình thân: Hóa ra không phải Thy, đây mới là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen

Trong tập 40 Hương vị tình thân, Huy đã biết ai mới thực sự là người tung đoạn clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen.

Trong tập 39 Hương vị tình thân phần 2, Huy tức giận đưa cho Thy xem clip đánh ghen của Dương và khăng khăng cho rằng chính Thy đã làm việc này để trả thù Dương vụ cô đã gửi hình Thy thân mật với đối tác cho Huy xem. Thấy chồng không có căn cứ nhưng đổ lỗi cho mình, Thy nói: “Nếu em làm thì sao, theo anh em phải cư xử thế nào với đứa muốn cướp chồng mình?”.

Hương vị tình thân: Hóa ra không phải Thy, đây mới là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen

Câu nói của Thy càng khiến Huy tin vợ chính là người tung clip. Khi nhận được cuộc gọi thông báo Dương phải cấp cứu vì cắt tay tự tử, Huy định lao đến với 'trà xanh' nhưng bị Thy chặn lại. Đỉnh điểm của trận cãi vã là khi Thy nói nếu Huy muốn đến lo cho Dương thì hãy ly hôn. Sau đó Thy ra khỏi nhà vì không muốn chồng chạy đến với người phụ nữ khác. 

Hương vị tình thân: Hóa ra không phải Thy, đây mới là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen - 1

Không chỉ Huy, khán giả cũng tò mò ai là người đã tung đoạn clip của Dương lên mạng. Mới đây, thành viên ekip Hương vị tình thân đã hé lộ câu trả lời.

Theo thành viên này, trong tập 40 lên sóng tối nay, bà Sa đã thú nhận với Thy chuyện chính bà là người tung đoạn clip vì Dương dám gửi ảnh của Thy và đối tác cho Huy nên bà thay con gái xử lý 'trà xanh'. Đáng nói, Huy cũng nghe lén được cuộc trò chuyện này và có lẽ anh chàng đã thấy ân hận vì trách nhầm vợ.

Trước đó, thấy vợ chồng Huy - Thy trục trặc, bà Sa đã nhờ ông Tấn điều tra xem Huy đang qua lại với ai ở bên ngoài và khi biết Dương 'trà xanh' là nguyên nhân, bà đã lập tức ra tay.

Hương vị tình thân: Hóa ra không phải Thy, đây mới là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen - 2

Tất nhiên bà Sa làm vậy không phải vì lo lắng cho hạnh phúc của Thy, bà chỉ lo nếu con gái ly hôn thì bao công sức, âm mưu thủ đoạn của bà trước đó để Thy được làm dâu họ Hoàng coi như đổ sông đổ bể, đặc biệt là khi kế hoạch thâu tóm gia sản họ Hoàng vẫn chưa thực hiện được.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Lại chuyện ăn mặc của Nam trong 'Hương Vị Tình Thân': Kiểu chân váy nhìn như 'vô hình', chị em cần tránh càng xa càng tốt
>> Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây?
>> Hương vị tình thân: Bị mẹ thúc giục 'tranh quyền đoạt vị', Thy đáp một câu khiến bà Sa 'chết đứng', Huy bất ngờ nghe trọn âm mưu


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-hoa-ra-khong-phai-thy-day-moi-la-nguoi-tung-clip-duong-tra-xanh-bi-danh-ghen-tintuc786264