Giải trí

Hương vị tình thân 'ém' preview tập cuối, rò rỉ ảnh Huy tặng hoa Nam, gia môn họ Hoàng chào đón dâu trưởng về nhà

Hương vị tình thân tập cuối hứa hẹn là cuộc đoàn tụ ấm áp của đại gia đình họ Hoàng.

Giống như các bộ phim khác trước đây, VTV cũng không tung preview tập cuối Hương vị tình thân lên sóng tối nay. Tuy nhiên, loạt ảnh hậu trường cảnh quay trong tập cuối đã được hé lộ. Đó là khoảnh khắc tràn ngập niềm vui của nhà họ Hoàng khi chào đón Nam về nhà. Vậy là sau tất cả những ân oán, hiểu lầm, các thành viên trong gia đình đều trở về và quây quần bên nhau. Đó là niềm hạnh phúc mà tất cả cùng mong chờ.

Trong loạt ảnh, có thể thấy Huy ôm bó hoa mỉm cười rạng rỡ tặng chị dâu trưởng. Phía sau Thy cũng nở nụ cười tươi tắn cho thấy mối quan hệ của cô và Nam đã tốt đẹp hơn. Có lẽ sau tất cả,Thy và Nam đều buông bỏ những khúc mắc, mâu thuẫn, sân si thù hận trong lòng để sống hòa thuận dưới một mái nhà.

Hương vị tình thân 'ém' preview tập cuối, rò rỉ ảnh Huy tặng hoa Nam, gia môn họ Hoàng chào đón dâu trưởng về nhà
Hương vị tình thân 'ém' preview tập cuối, rò rỉ ảnh Huy tặng hoa Nam, gia môn họ Hoàng chào đón dâu trưởng về nhà - 1
Hương vị tình thân 'ém' preview tập cuối, rò rỉ ảnh Huy tặng hoa Nam, gia môn họ Hoàng chào đón dâu trưởng về nhà - 2
Hương vị tình thân 'ém' preview tập cuối, rò rỉ ảnh Huy tặng hoa Nam, gia môn họ Hoàng chào đón dâu trưởng về nhà - 3

Ngày Nam trở về nhà chồng, cả nhà ngoại của cô cũng có mặt đông đủ bao gồm ông Sinh, bà Bích, cặp đôi Dũng - Diệp. Sự xuất hiện của ông Sinh cho thấy Thy cũng không còn ác cảm với ông.

Hương vị tình thân 'ém' preview tập cuối, rò rỉ ảnh Huy tặng hoa Nam, gia môn họ Hoàng chào đón dâu trưởng về nhà - 4

Lên sóng từ ngày 19/4/2021, Hương vị tình thân đã có hơn 6 tháng đồng hành cùng khán giả, đưa người xem đi qua nhiều cung bậc vui, buồn cùng các nhân vật. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối. Trong khi một số khán giả cho rằng phim lẽ ra nên kết thúc sớm hơn vì giai đoạn cuối quá lê thê dài dòng, số khác lại thấy bùi ngùi, tiếc nuối khi phải chia tay bộ phim, thậm chí có khán giả mong phim có thêm phần ngoại truyện với nội dung xoay quanh màn 'trả nghiệp' của mẹ con bà Sa và cuộc sống hạnh phúc của Long - Nam bên các con.

Đón xem Hương vị tình thân tập cuối lên sóng tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-em-preview-tap-cuoi-ro-ri-anh-huy-tang-hoa-nam-gia-mon-ho-hoang-chao-don-dau-truong-ve-nha-tintuc793303