Giải trí

Hương vị tình thân: Bị mẹ thúc giục 'tranh quyền đoạt vị', Thy đáp một câu khiến bà Sa 'chết đứng', Huy bất ngờ nghe trọn âm mưu

Trong tập 40 Hương vị tình thân phần 2, Huy đã nghe lén được cuộc trò chuyện bí mật của bà Sa và Thy.

Mới đây, thành viên trong ekip làm phim Hương vị tình thân đã hé lộ thêm loạt ảnh cùng tình tiết hấp dẫn trong tập phim sẽ lên sóng tối nay. 

Theo đó, sau khi Thy có bầu cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người trong gia đình chồng. Bà Sa cũng sang thăm con gái và lại tranh thủ 'cà khịa' bà Bích chuyện con gái mình có bầu trước Nam.

Tuy nhiên, nhìn cảnh Nam đưa bà Dần và bà Xuân đi chợ, Thy lại thấy khó chịu vì hóa ra dù có bầu thì cô vẫn không vượt qua Nam. Bà Sa thấy thế lại bắt Thy phải mạnh tay với Dương 'trà xanh' rồi tìm cách khuyên Huy về công ty sớm chứ không thể để lông bông mãi như vậy. 

Hương vị tình thân: Bị mẹ thúc giục 'tranh quyền đoạt vị', Thy đáp một câu khiến bà Sa 'chết đứng', Huy bất ngờ nghe trọn âm mưu

Như mọi lần, Thy thấy vô cùng khó chịu khi bà Sa thúc ép Thy chuyện kéo chồng về công ty để 'tranh quyền đoạt vị'. Tuy nhiên lần này, Thy chỉ nói một câu duy nhất 'Con yêu chồng con' khiến bà Sa 'chết sững' không tin vào tai mình. 

Từ trước đến nay bà không 'đào tạo' Thy thành người yêu chồng thương con, bà cần con gái phải bất chấp thủ đoạn, phải thực dụng hơn. Đáng nói, cuộc trò chuyện này của mẹ con bà Sa đã bị Huy vô tình nghe lén được.

Có lẽ lúc này Huy mới biết được toàn bộ âm mưu của mẹ con bà Sa khi nhất quyết bằng mọi cách để Thy được làm dâu họ Hoàng dù là cưới Long hay Huy.

Hương vị tình thân: Bị mẹ thúc giục 'tranh quyền đoạt vị', Thy đáp một câu khiến bà Sa 'chết đứng', Huy bất ngờ nghe trọn âm mưu - 1

Cặp đôi Huy - Thy vừa gặp phải sóng gió lớn về chuyện Dương 'trà xanh', may mắn đúng lúc hôn nhân sắp 'toang' thì Thy có bầu và cả hai vô cùng hạnh phúc, cùng nhau bỏ qua mọi chuyện để vun đắp lại gia đình. Tuy nhiên, liệu hôn nhân của cặp đôi có một lần nữa đến bên bờ vực tan vỡ sau khi Huy nghe được âm mưu của bà Sa?

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Vừa đau khổ đòi ly hôn, Thy bật khóc hạnh phúc vì phát hiện có thai
>> Lại chuyện ăn mặc của Nam trong 'Hương Vị Tình Thân': Kiểu chân váy nhìn như 'vô hình', chị em cần tránh càng xa càng tốt
>> Phương Oanh, Mạnh Trường đi Ninh Bình, ở resort bối cảnh bà Xuân bị lừa, là quay kết phim Hương vị tình thân hay gì đây?


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-bi-me-thuc-giuc-tranh-quyen-doat-vi-thy-dap-mot-cau-khien-ba-sa-chet-dung-huy-bat-ngo-nghe-tron-am-muu-tintuc786250