Giải trí

Hương vị tình thân: Bị lão Tấn đe dọa, ông Sinh khuyên Nam không nên quá thân thiết vì sợ con gái gặp nguy hiểm

Trong tập 38 Hương vị tình thân phần 2, vì sợ con gái gặp nguy hiểm, ông Sinh đành khuyên Nam không nên dành nhiều sự quan tâm cho mình.

Trong tập 38 Hương vị tình thân phần 2, lần đầu tiên trong đời, ông Sinh được tổ chức sinh nhật. Trớ trêu trong bữa tiệc đó lại gặp kẻ thù xưa. Bà Sa gặp ông Sinh cũng cảm thấy bất an vì lo ngại ông Sinh nghi ngờ bà Sa liên quan đến cái chết của ông Thắng nhưng Tấn gạt đi, cho rằng ông Sinh không có bằng chứng, chẳng ai tin kẻ tù tội. Vả lại, ông Sinh còn có trách nhiệm với bà Bích và gia đình.

Đúng lúc cả nhà đang ăn tiệc, một tay đàn em của tay Tấn tới phá đám, nhắc lại chuyện ông Sinh từng đi tù. Hắn nói ngày trước nằm cùng buồng giam với ông Sinh. Hắn còn cố tình hỏi ông Sinh về hòa nhập “xã hội” thế nào. Ông Sinh nói đã về làm việc bình thường. Hắn cố tỏ ra tiếc, nói ông Sinh ngày xưa nổi tiếng trong giới anh em.

Hương vị tình thân: Bị lão Tấn đe dọa, ông Sinh khuyên Nam không nên quá thân thiết vì sợ con gái gặp nguy hiểm

Sau bữa tiệc, ông Sinh tìm tới gặp tay Tấn, hỏi xem hắn muốn gì. Hắn còn giả vờ chúc mừng sinh nhật. “Mày giết lão Thắng vì con Sa đúng không”, ông Sinh hỏi. Ông Sinh lật bài ngửa, nhát dao năm xưa ông đâm lão Thắng không đủ giết người, chính Sa-Tấn dựng lên màn kịch rồi đổ tội cho ông.

Hương vị tình thân: Bị lão Tấn đe dọa, ông Sinh khuyên Nam không nên quá thân thiết vì sợ con gái gặp nguy hiểm - 1

Tấn dọa ông Sinh, nói Nam đang làm dâu nhà giàu, nếu gia đình biết bố đẻ Nam giết bố đẻ em dâu thì không biết phản ứng thế nào. Hắn đánh vào điểm yếu của ông Sinh. “Tao nghĩ nếu muốn con gái mày được yên ổn, mày nên chết đi”, lão Tấn nói.

Hương vị tình thân: Bị lão Tấn đe dọa, ông Sinh khuyên Nam không nên quá thân thiết vì sợ con gái gặp nguy hiểm - 2

Ông Sinh dù rất tức giận nhưng không dám làm gì kẻ thù vì hắn biết được điểm yếu của ông Sinh. Để đổi lại bình yên cho con gái, ông Sinh buộc phải im lặng, không dám phản kháng.

Thấy Nam vẫn cứ quan tâm, đến tận nhà giặt quần áo, nấu cơm cho mình, dù trong lòng ông Sinh rất vui nhưng lại tràn đầy sự lo lắng. Ông Sinh dặn Nam không nên đến nhà mình thường xuyên bởi ông là người tù tội, mối quan hệ quá khứ phức tạp sợ sau này có chuyện gì sẽ liên lụy đến Nam. Ông Sinh cũng từ chối một công việc tốt hơn mà Nam và Long đang sắp xếp cho mình.

Hương vị tình thân: Bị lão Tấn đe dọa, ông Sinh khuyên Nam không nên quá thân thiết vì sợ con gái gặp nguy hiểm - 3
Hương vị tình thân: Bị lão Tấn đe dọa, ông Sinh khuyên Nam không nên quá thân thiết vì sợ con gái gặp nguy hiểm - 4
Hương vị tình thân: Bị lão Tấn đe dọa, ông Sinh khuyên Nam không nên quá thân thiết vì sợ con gái gặp nguy hiểm - 5

"Bác chỉ muốn cháu được bình yên, hạnh phúc. Cháu được như ngày hôm nay cũng không dễ dàng gì", ông Sinh buồn bã nói với con gái.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân: Hóa ra Dũng yêu Diệp thật lòng, kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư?
>> Hương vị tình thân: Thy khóc ngất giữa đêm mưa, phải nhập viện cấp cứu vì Huy quyết đi giúp 'trà xanh' bất chấp vợ đòi ly hôn
>> Hương vị tình thân: Lộ quá khứ Thy từng âm thầm chi tiền chữa bệnh cho anh trai Phi sau khi chia tay


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-bi-lao-tan-de-doa-ong-sinh-khuyen-nam-khong-nen-qua-than-thiet-vi-so-con-gai-gap-nguy-hiem-tintuc786071