Giải trí

Hương vị tình thân: Bà Sa và lão Tấn sợ hãi khi Dũng đòi cưới Diệp, minh oan cho ông Sinh

Bà Sa và lão Tấn vô cùng lo lắng khi con trai muốn minh oan cho ông Sinh.

Trong tập 58 Hương vị tình thân phần 2, Dũng đã đến tận trường tìm Diệp và gặp cô đang đi cùng một đồng nghiệp nam. Dũng ghen tuông chặn xe và đòi nói chuyện với Diệp. Dũng trách Diệp nhắn tin ngọt ngào nhưng khi gặp lại lạnh lùng, lảng tránh. Diệp nói rằng những tin nhắn đó là do mẹ mình nhắn cho Dũng. Dũng thắc mắc bởi bà Bích từng cấm cản Dũng gặp Diệp, tại sao lại quay sang ủng hộ nhanh như vậy.

Diệp tiếp lộ rằng bà Bích cho phép Diệp và Dũng bởi ông Sinh không phải kẻ giết bố Dũng mà là một người khác và vụ án đang được điều tra lại. Nghe được điều này, Dũng vui mừng ôm chầm lấy Diệp.

Tại nhà bà Sa, bà ngủ mơ thấy cơn ác mộng mà ở đó bố con ông Sinh đã đến vạch mặt bà, phơi bày sự thật trước mặt Dũng. Chứng kiến hai con Dũng và Thy bông trở thành kẻ thù của nhau, gia đình tan nát, bị ác con từ mặt, nhân tình bị bắt, bà Sa hoảng sợ la hét và tỉnh dậy. Ông Tấn đã trấn an bà Sa và đúng lúc này Dũng vui vẻ thông báo rằng ông Sinh không phải là người giết ông Thắng và có kẻ khác liên quan đến vụ án. Nghe vậy, lão Tấn và bà Sa tái mặt.

Hương vị tình thân: Bà Sa và lão Tấn sợ hãi khi Dũng đòi cưới Diệp, minh oan cho ông Sinh
Hương vị tình thân: Bà Sa và lão Tấn sợ hãi khi Dũng đòi cưới Diệp, minh oan cho ông Sinh - 1

Khi nghe Dũng muốn mẹ ủng hộ chuyện tình cảm với Diệp, bà Sa dứt khoát: "Không, mẹ không đồng ý đâu. Con bị mẹ con nhà đó lừa rồi. Con từng nói với mẹ con chỉ yêu chơi bời, chỉ trả đũa vì con bé lừa con. Vậy mà con mù quáng như thế à?".

Bà Sa muốn mọi chuyện chấm dứt ở đây nhưng Dũng nói nếu ông Sinh vô tội thì ân oán của hai gia đình sẽ được hóa giải và tốt cho cả Thy. Sau cùng, Dũng tuyên bố dù mẹ không ủng hộ thì anh chàng vẫn yêu Diệp và sẽ cùng Diệp minh oan cho ông Sinh. Nghe vậy, bà Sa vừa sợ hãi, vừa tức giận, tát thẳng vào mặt con trai và mắng Dũng ngu.

Hương vị tình thân: Bà Sa và lão Tấn sợ hãi khi Dũng đòi cưới Diệp, minh oan cho ông Sinh - 2
Hương vị tình thân: Bà Sa và lão Tấn sợ hãi khi Dũng đòi cưới Diệp, minh oan cho ông Sinh - 3
Hương vị tình thân: Bà Sa và lão Tấn sợ hãi khi Dũng đòi cưới Diệp, minh oan cho ông Sinh - 4

Trong lúc đó, ông Tấn không hề bênh con trai như mọi khi. Ông im lặng và gương mặt lộ rõ vẻ lo lắng, sợ hãi.

Hương vị tình thân: Bà Sa và lão Tấn sợ hãi khi Dũng đòi cưới Diệp, minh oan cho ông Sinh - 5

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-ba-sa-va-lao-tan-so-hai-khi-dung-doi-cuoi-diep-minh-oan-cho-ong-sinh-tintuc791840