Giải trí

Hương vị tình thân: Bà Bích khiến bà Xuân bật khóc cảm ơn mẹ chồng, bà Sa thẳng mặt chê Huy sống thiểu trách nhiệm

Trong tập 40 Hương vị tình thân phần 2, bà Bích vô tình giúp mối quan hệ của bà Xuân và mẹ chồng ngày càng thân thiết.

Mở đầu tập 40 Hương vị tình thân phần 2, bà Bích tới nhà Nam chơi và thấy con gái phải làm đủ mọi việc để chăm sóc Thy bầu bí. Bà Xuân gặp bà Bích cũng chào hỏi hồ hởi, thái độ khác hẳn khi xưa. Bà Xuân lo lắng Thy nghén sức yếu, yêu cầu Nam nấu vài món bồi bổ. Tiếp đó bà Sa lại yêu cầu Nam nấu cho Thy nồi chè đỗ đen cho em dâu.

Bà Sa thấy Thy mang bầu được cả nhà bà Xuân quan tâm nên hả hê lên mặt với bà Bích khiến bà càng tức tối. Bà Bích tỏ ra khó chịu khi cả nhà loạn lên lo lắng cho Thy, bà chép miệng sợ Nam mất vị thế dâu trưởng nên liên tục thúc giục Nam có bầu với Long. Bà còn nghi ngờ Long yếu sinh lý và đề nghị mua cho đôi cá ngựa nhưng bị Nam nhắc nhở.

Hương vị tình thân: Bà Bích khiến bà Xuân bật khóc cảm ơn mẹ chồng, bà Sa thẳng mặt chê Huy sống thiểu trách nhiệm

Chuyện Thy nghén ngẩm vô tình lại khiến bà Xuân yêu thương mẹ chồng nhiều hơn. Bà Dần nửa nhớ nửa quên, Bích gợi nhớ để bà cụ kể vanh vách chuyện năm xưa Xuân nghén thích ăn nộm chua, xoài xanh và bà vất vả lắm mới chiều con dâu được. Xuân rơi nước mắt, cảm nhận mẹ chồng dành tình cảm cho mình mà không nói ra. Bà Dần rủ Nam đi chợ, Xuân xin đi theo. Ba người vui vẻ dẫn nhau đi.

Hương vị tình thân: Bà Bích khiến bà Xuân bật khóc cảm ơn mẹ chồng, bà Sa thẳng mặt chê Huy sống thiểu trách nhiệm - 1

Về phía Thy, cô nói rõ không muốn gặp mặt, nói chuyện với mẹ. Thế nhưng, bà Sa liên tục tiếp cận, nhắc nhở Thy về việc chỉ có người ruột thịt trong nhà mới đem lại hạnh phúc cho mình. Bà nói rằng chính bà đã tung clip của Dương lên mạng và khuyên Thy nương tay với kẻ địch chỉ có hại thân. Thy khẳng định rằng 'Con rất yêu chồng con, cho đến bây giờ anh ấy là điều duy nhất mà con có'.

Nghe vậy bà Sa cười khẩy nói trước giờ Thy là người luôn tính toán thiệt hơn, muốn giữ Huy nhưng lại sợ Huy không còn tình cảm. Sau đó bà nói Thy nên khuyên Huy về công ty làm việc. Không muốn nghe tiếp nên Thy bảo bà Sa đi về để mình nghỉ ngơi. Trong lúc 2 mẹ nói chuyện, Huy tình cờ đứng bên ngoài và nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện của mẹ con bà Sa.

Hương vị tình thân: Bà Bích khiến bà Xuân bật khóc cảm ơn mẹ chồng, bà Sa thẳng mặt chê Huy sống thiểu trách nhiệm - 2

Hương vị tình thân: Bà Bích khiến bà Xuân bật khóc cảm ơn mẹ chồng, bà Sa thẳng mặt chê Huy sống thiểu trách nhiệm - 3

Biết Huy nghe được, bà Sa đã gặp con rể để nói chuyện. Bà thừa nhận đã tung clip của Dương. Khi Huy nói mẹ vợ không cần làm như vậy, bà Sa vẫn khẳng định đó là việc cần thiết. Bà Sa nói: “Mẹ biết, từ bé con đã đầy đủ và sung sướng. Cho nên, con chỉ cần làm sao cho cuộc sống của con có giá trị, ý nghĩa theo cách của con. Nhưng cuộc sống đôi khi phức tạp và xấu xí hơn con nghĩ nhiều. Không phải ai cũng may mắn được như con. Mẹ không cần biết trước đây con như thế nào. Nhưng bây giờ, con là con rể của mẹ, lại là bố của cháu mẹ. Cho nên, mẹ nghĩ con nên trưởng thành và có trách nhiệm dần”.

Hương vị tình thân: Bà Bích khiến bà Xuân bật khóc cảm ơn mẹ chồng, bà Sa thẳng mặt chê Huy sống thiểu trách nhiệm - 4

Huy đề nghị từ này có vấn đề gì xảy ra thì bà Sa cứ trao đổi trực tiếp tránh vợ chồng hiểu Huy hiểu lầm nhau.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân: Bị mẹ thúc giục 'tranh quyền đoạt vị', Thy đáp một câu khiến bà Sa 'chết đứng', Huy bất ngờ nghe trọn âm mưu
>> Hương vị tình thân: Hóa ra không phải Thy, đây mới là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen
>> Hương vị tình thân tập 41: Gia đình ông Khang xem được clip ông Sinh giao du với xã hội đen, sóng gió sắp nổi lên rồi!


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-ba-bich-khien-ba-xuan-bat-khoc-cam-on-me-chong-ba-sa-thang-mat-che-huy-song-thieu-trach-nhiem-tintuc786351