Giải trí

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về

Trong tập 12 Hương vị tình thân, bà Bích cho thấy vẫn trông ngóng Nam dù đã đuổi con đi.

Tập 12 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối 5/5. Tập phim xoay quanh cuộc sống của mẹ con bà Bích - Diệp sau khi đuổi Nam đi.

Mặc dù phũ phàng, tàn nhẫn với Nam là thế nhưng bà Bích đã bị Diệp tố cáo vẫn trông ngóng con gái cả. Diệp cho rằng biểu cảm thường xuyên nhìn ra ngoài ngõ, bồn chồn không yên của bà Bích đã tố cáo bà vẫn mong Nam trở về.

Tuy nhiên, bà Bích phủ nhận và nói rằng Nam muốn đi đâu thì đi, bà không quan tâm.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về
Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - 1

Sau đó thì bọn đầu gấu tìm đến nhà bà Bích - ông Tuấn để đòi nợ. Mặc cho bà Bích van xin, bọn chúng vẫn động vào di vật của ông Tuấn, đồng thời bắt bà Bích viết giấy cam kết trả nợ.

Sau khi bọn giang hồ đi khỏi, bà Bích đưa Diệp trốn về quê, ở nhờ những người họ hàng. Tưởng thế là tạm yên ổn, nhưng không, ngay cả khi ở với họ hàng, bà Bích và Diệp cũng phải chịu nhục.

Đã ở nhờ lại còn đem bưởi, vốn để bán Tết của nhà họ hàng ra ăn, bà Bích bị người cháu mắng mỏ, nói bóng nói gió. Một người chuyên đi mắng chửi, cạnh khóe người khác như bà Bích cuối cùng cũng đến ngày gặp quả báo.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - 2
Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - 3

Trong khi đó, ở thành phố, Nam vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau mất bố. Bị mẹ đuổi đi, cô đành tá túc ở nhà những người bạn làm cùng công ty. Nghe tin bà Bích và Diệp bị bọn đầu gấu hỏi thăm, Nam chạy như bay về nhà nhưng mẹ và em gái đã chuyển đi.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - 4

Trong khi đó, ông Sinh cũng vô cùng bất ngờ lẫn đau đớn khi biết tin ông Tuấn qua đời. Trước mộ ông Tuấn, ông Sinh hứa rằng từ giờ sẽ chăm lo, bảo vệ cho gia đình của ông Tuấn như những người thân yêu của mình.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về - 5

Đón xem tập 13 Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối nay.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Hương vị tình thân tập 11: Ông Tuấn qua đời vì cứu con nuôi khi chưa thể giúp Nam đoàn tụ bố ruột khiến khán giả khóc hết nước mắt
>> Hương vị tình thân tập 12: Ông Sinh sốc khi biết ông Tuấn qua đời, Nam thất thần hay tin mẹ và em bỏ trốn vì xã hội đen siết nợ
>> Hương vị tình thân tập 13: Nam bị xã hội đen quấy rối ngày đêm, ông Sinh xả thân cứu con?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-vi-tinh-than-ba-bich-bi-soi-duoi-nam-di-nhung-van-ngong-con-ve-162210605142822012.htm