Giải trí

Hương vị tình thân 2 tập 5: Thì ra đây là lý do mẹ con Thy ủ mưu giúp Thiên Nga trở thành vợ của Long

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 5, Thy và bà Sa đều muốn Thiên Nga trở thành dâu trưởng họ Hoàng.

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 5 lên sóng tối qua, khán giả hả hê khi Thiên Nga bị lật tẩy là gái hư, pha thuốc ngủ cho bà Dần. Dù kịch đã hạ màn, nhưng Thiên Nga vẫn giả nai nói với Long "Bà mà lẫn thì mẹ bà cũng đánh, em có là gì. Uống một viên để ngủ không ảnh hưởng gì".

Cô gái lươn lẹo cũng hứa hẹn đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, sẽ không tái diễn việc cho bà Dần uống thuốc ngủ.  Lúc này, Long hỏi người yêu rằng có chắc đây có phải lần đầu tiên cô làm ra chuyện như thế này hay không. Thế nhưng lời khẳng định của cô ả khiến Long chán ngán quay lưng bỏ đi.

Hương vị tình thân 2 tập 5: Thì ra đây là lý do mẹ con Thy ủ mưu giúp Thiên Nga trở thành vợ của Long

Sau đó, Long nhớ về Nam, về những lần cô làm ân nhân cứu mạng mình, cứu mạng bà Dần. Long gọi cho Nam để nói lời cảm ơn nhưng Nam lạnh lùng nói rằng việc đó, ông Khang đã làm rồi. Sau đó, Long nói Nam không cần chấm dứt hợp đồng thi công điện nước ở căn biệt thự mới của anh, tuy nhiên Nam tỏ ra không quan tâm và cúp máy. Long sau đó gọi điện nhờ một người bạn giúp anh điều tra kỹ về Thiên Nga.

Về phía bà Dần, sau khi trở về nhà, bà đã khuyên Long không nên vì việc làm của Nga mà từ bỏ vợ sắp cưới. Tuy nhiên, trong những lời nói của bà Dần thể hiện rõ nỗi buồn về cô cháu dâu tương lai. Bà sợ bệnh lẫn của mình ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai cháu nên giục Long cưới rồi ra ở riêng. Những lời nói này đã khiến cả Long và ông Khang rất đau buồn.

Hương vị tình thân 2 tập 5: Thì ra đây là lý do mẹ con Thy ủ mưu giúp Thiên Nga trở thành vợ của Long - 1

Về phần Thy, cô bảo vệ Thiên Nga trước mặt chồng rằng thật tiếc vì Nga là cô nàng này ngoan ngoãn, yêu Long thật lòng, chắc hẳn phải có lý do gì đó nên Nga mới làm như vậy. Thy nói mỗi lần bà Dần đổ bệnh là cả nhà ông Khang đều bất lực, huống chi Nga còn trẻ người non dạ. Thy cho rằng khi hai bà cháu ở cùng đã xảy ra chuyện gì đó khiến Nga bất đắc dĩ làm như vậy. Thy còn nhờ Huy thuyết phục Long cho Thiên Nga thêm một cơ hội. Tuy nhiên Huy nói rằng chuyện lần này hóa ra lại may, biết sớm còn hơn biết muộn, không còn cơ hội thay đổi. Huy nói rằng người như Long một khi sa vào lưới tình sẽ khó thoát.

Hương vị tình thân 2 tập 5: Thì ra đây là lý do mẹ con Thy ủ mưu giúp Thiên Nga trở thành vợ của Long - 2
Hương vị tình thân 2 tập 5: Thì ra đây là lý do mẹ con Thy ủ mưu giúp Thiên Nga trở thành vợ của Long - 3

Rõ ràng Huy đang ám chỉ chuyện Long quay về với Nam, tuy nhiên Thy không hiểu. Cô hỏi chồng: "Anh Long đang thích ai à?", nhưng Huy từ chối tiết lộ. 

Sau đó, Thy gặp mẹ để kể chuyện Thiên Nga. Bà Sa tức giận cho rằng Thiên Nga quá ngu. "Thì tầm nó cũng chỉ được đến thế thôi" - Thy nói. Lúc này, bà Sa nhận định: "Nó mà về làm dâu nhà đó cũng tốt, sống với một đứa như nó cũng nhàn hơn cho con rất nhiều".

Hương vị tình thân 2 tập 5: Thì ra đây là lý do mẹ con Thy ủ mưu giúp Thiên Nga trở thành vợ của Long - 4
Hương vị tình thân 2 tập 5: Thì ra đây là lý do mẹ con Thy ủ mưu giúp Thiên Nga trở thành vợ của Long - 5

 Hóa ra Thy trước mặt Thiên Nga tỏ ra vui vẻ 'chị chị em em', còn động viên Thiên Nga cố gắng làm quen công việc để sau này còn gánh vác công ty cùng Long, tất cả đều nằm trong kế hoạch của Thy. Thy muốn Nga trở thành chị dâu trưởng trong nhà thực chất là để dễ bề nắm thóp và thâu tóm tài sản của gia đình ông Khang mà thôi.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lên sóng VTV1 tối 4/8.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân: Thy trở lại được khen xinh nức nở, trả lời vụ tắt camera 3 năm trước
>> Hương vị tình thân P2 tập 6: Lớn tiếng xúc phạm Nam, Thiên Nga tái mặt khi bị Long phũ đẹp 'Vợ anh là ai đi nữa cũng không phải em'
>> Hương vị tình thân: Mẹ Thy thời trẻ lên tiếng xác nhận mình là người đóng cảnh nghi bị cưỡng bức chứ không phải Thu Quỳnh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-2-tap-5-thi-ra-day-la-ly-do-me-con-thy-u-muu-giup-thien-nga-tro-thanh-vo-cua-long-tintuc775388