Giải trí

Hương vị tình thân 2 tập 36: Lần đầu hé lộ 'cảnh nóng' về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 36 đã chính thức hé lộ câu trả lời cho thắc mắc của khản giả về chuyện Thy mang bầu khi nào.

Mở đầu tập 36 Hương vị tình thân phần 2, Huy - Thy đã cãi nhau căng thẳng. Khi Huy chất vấn Thy chuyện Phi xuất hiện ở công ty, Thy quay ra đổ tội cho rằng Huy giả vờ ghen để lấp liếm chuyện với Dương. Tuy nhiên, Huy khẳng định anh và Dương không có vấn đền gì. Đáp lại, Thy cũng nói cô và Phi không có vấn đề gì, Phi đơn giản là đối tác của công ty và là bạn thân của Nam.

Huy tức giận hỏi lại: 'Có thật chỉ là đối tác không, hay còn là người yêu cũ của em nữa?'. Thoáng chút ngỡ ngàng, Thy nói rằng đó là quá khứ mà ai cũng có và đó chỉ là chuyện nhỏ.

Hương vị tình thân 2 tập 36: Lần đầu hé lộ 'cảnh nóng' về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu

Huy chua chát hỏi lại vợ: 'Có cần anh phải nhắc, đây không phải là chuyện quá khứ không? Hôm lên bar em ngồi với ai và khi về nhà em nhầm chồng với ai?' Đừng bảo người giống người. Bây giờ thì anh đã biết vì sao trong lòng em không có những người thân của anh rồi. Có khi ngay cả anh cũng chả tồn tại. Bởi vì trong tim em không có anh, em cũng chưa từng yêu anh nên em lấy ai hay đụng chạm vào ai cũng thế thôi.'

Bị xúc phạm, Thy định tát chồng nhưng bị Huy chặn tay lại và hỏi một câu khiến cô sững sờ: 'Đêm hôm ấy, với em, anh chỉ là người thay thế đúng không?'. Câu nói của Huy khiến Thy quá đau đớn, cô bật khóc nức nở mà chẳng thể nói thêm được gì. Có lẽ Huy cũng biết mình hơi nặng lời, nhưng lời đã thốt ra không thể rút lại được. Huy đành lặng lẽ rời đi.

Hương vị tình thân 2 tập 36: Lần đầu hé lộ 'cảnh nóng' về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu - 1

'Đêm hôm ấy' mà Huy nói đến chính là cái ngày mà Thy nghe lén được Long nói với bà Xuân rằng: 'Con người Thy và mẹ cô ấy, mẹ không hiểu hết được đâu. Tóm lại con với Thy không hợp và cô ấy không xứng với con'.

Lúc này Thy nhận ra dù có dùng chiêu trò thủ đoạn nào đi nữa, cô cũng không thể có được Long. Sau đó Thy đến quán Huy uống rượu đến say mèm và có lẽ cô chính thức từ bỏ ý định với Long, chuyển mục tiêu sang Huy - cách dễ dàng để làm dâu họ Hoàng như bà Sa từng nhiều lần gợi ý. 

Đêm đó uống rượu say, Thy ngủ lại ở quán của Huy. Khi được Huy chăm sóc, Thy đã chủ động kéo tay rồi ôm hôn anh chàng.

Trước đây, nhiều khán giả thắc mắc chuyện Huy - Thy 'ăn cơm trước kẻng' khi nào thì dường như 'đêm hôm ấy' mà Huy nhắc đến chính là câu trả lời. 

Hương vị tình thân 2 tập 36: Lần đầu hé lộ 'cảnh nóng' về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu - 2
Hương vị tình thân 2 tập 36: Lần đầu hé lộ 'cảnh nóng' về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu - 3

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 37 lên sóng VTV1 tối 17/9.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân: Huy - Thy cãi nhau cực căng, nghi ngờ nhau ngoại tình
>> Nghịch lý Hương Vị Tình Thân: Nam là vai chính nhưng luôn thua đậm khi chung khung hình với vai phụ
>> Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: 'Trà xanh' công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ
>> Hương vị tình thân phần 2 tập 36: Lão Tấn ra lệnh giết đàn em vì tha mạng cho Chiến 'chó', 'trà xanh' trâng tráo thách thức Thy


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-2-tap-36-lan-dau-he-lo-canh-nong-ve-dem-man-nong-khien-thy-co-bau-tintuc785153