Giải trí

Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện

Tạo hình nam tính của Hoa hậu Hương Giang khiến nhiều người 'đứng hình'.

Mới đây, Hương Giang khiến khán giả bất ngờ khi ra mắt dự án phim 'Sắc đẹp dối trá' do cô lần đầu đảm nhận vai chính. Nội dung phim là câu chuyện thuộc thể loại hài - hành động, xoay quanh Dương, một diễn viên đóng thế luôn khát khao được chuyển giới thành phụ nữ.

Ước mơ của cô cuối cùng cũng trở thành sự thật trong một tình huống 'ép buộc'. Khi đó, Dương vô tình chứng kiến một vụ án mạng và để bảo toàn mạng sống, cô buộc phải thay đổi cả diện mạo và giới tính. 

Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện

Với hình hài của phụ nữ, những tưởng Dương sẽ trải qua cuộc sống êm đềm như mình mong ước nhưng biến cố tiếp tục ấp đến khi bố cô mắc bệnh nặng. Cuộc thi Mẹ Trái Đất chính là chìa khóa để Dương giúp gia đình vượt qua khó khăn. Tại cuộc thi, Dương vừa phải cạnh tranh với những đối thủ khác trong cuộc thi, vừa phải chống lại những thế lực giang hồ đen tối cũng sẽ liên tục truy lùng mình.

Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện - 1

Tại sự kiện công bố dự án này, Hương Giang khiến toàn bộ phóng viên và khách mời 'đứng hình' khi xuất hiện với diện mạo là “anh Dương”. Đây có lẽ là lần đầu tiên sau 7 năm, Hương Giang mới xuất hiện với vẻ ngoài nam tính khiến nhiều người bất ngờ.

Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện - 2

Nói về lý do chọn tạo hình con trai trong buổi họp báo, Hương Giang cho biết: “Giang rất là tự hào về bản thân của mình, và mọi người có gọi là anh Hiếu hay chị Giang gì thì Giang cũng không quan tâm. Nhiều người còn chỉ Giang vẫn còn nhiều điểm giống đàn ông như chân nhiều gân, vai còn rộng. Chân nhiều gân guốc là để có thể đứng vững qua giông tố, vai rộng là để tự gục tự khóc. Đối với Giang, giới tính không phải là thứ quan trọng, mà cốt cách mới chính là thứ tạo nên giá trị mỗi con người. Giang rất mong những người ‘nghĩ mình hài hước’ sẽ đùa những điều khác có duyên hơn một chút. Đó cũng chính là lời tuyên bố của Giang khi xuất hiện với ngoại hình như vậy ngày hôm nay.”

Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện - 3
Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện - 4

Nữ diễn viên Puka, cũng hé lộ về vai diễn của cô trong Sắc đẹp dối trá: “Vai của mình là một nhân vật cản trở Dương trong phim, nhưng không theo kiểu cắt váy nhau, mà còn kinh khủng hơn vậy nhiều.”

Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện - 5

Bầu không khí tại sự kiện 'nóng' lên khi đạo diễn Kay Nguyễn đã “gợi ý” cho Hương Giang và Tuấn Trần tái hiện lại cảnh hôn trong phim. Cả hai không ngần ngại thực hiện lại phân cảnh 'nóng bỏng' này trước sự phấn khích của hàng trăm khác mời có mặt.

Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện - 6
Hương Giang gây bất ngờ khi trở lại hình hài con trai, hôn Tuấn Trấn giữa sự kiện - 7

Sắc đẹp dối trá dự kiến sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm sau.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/huong-giang-gay-bat-ngo-khi-tro-lai-hinh-hai-con-trai-hon-tuan-tran-giua-su-kien-d66296.html?demo
Loading...