Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 68 tiết lộ về thân phận mẹ Cami: Hoàng bị bố cướp mất tình đầu nhưng vẫn tình nguyện 'đổ vỏ'

Sau hàng chục tập phim khiến khán giả ức chế, cuối cùng Hướng dương ngược nắng đã chịu tiết lộ về thân phận thực sự của mẹ Cami.

Trong tập 67 Hướng dương ngược nắng (tập 37- phần 2), lần đầu tiên Hoàng đã hé lộ về những bí mật của gia đình mình với Minh. 

Khi Minh đến tìm Hoàng để cho anh câu trả lời về chuyện tình cảm, cô đã hỏi Hoàng về gia đình, đặc biệt là mẹ của anh, mẹ của Cami và đây chính là điều mà Hoàng mong đợi ở Minh bấy lâu.

 Hoàng nói câu chuyện huyết thống nhà họ Cao phức tạp thế nào thì gia đình anh cũng không kém. Bố Hoàng là người có tài, có trí, hai bàn tay trắng lập nghiệp và đồng hành cùng ông trong suốt những năm tháng khó khăn nhất ấy chính là mẹ Hoàng.

Hướng dương ngược nắng tập 68 tiết lộ về thân phận mẹ Cami: Hoàng bị bố cướp mất tình đầu nhưng vẫn tình nguyện 'đổ vỏ'

Sau này, khi bố Hoàng thành công, có tiền và cả những người phụ nữ khác vây quanh nhưng chưa bao giờ ông có ý định bỏ vợ hay để cho ai khác đe dọa vị trí của bà. Thế nhưng mẹ Hoàng lại qua đời khi Cami mới tròn 1 tuổi.  

Hướng dương ngược nắng tập 68 tiết lộ về thân phận mẹ Cami: Hoàng bị bố cướp mất tình đầu nhưng vẫn tình nguyện 'đổ vỏ' - 1

Hoàng kể mẹ Cami tên là Trúc, bạn từ thời đại học và chơi trong nhóm bạn thân của anh. Trước đây, Hoàng và Trúc có thích nhau nhưng rồi khi cô học năm thứ 3, Hoàng đã giới thiệu Trúc đến tập đoàn của bố để thực tập. Hoàng nói tình cảm của bố mình và Trúc là thật nhưng Trúc biết rằng sẽ không thể thay thế vị trí của người vợ trong trái tim ông. Chính vì vậy, Trúc quyết định ra nước ngoài sinh sống. 

Trong một lần về nước, Trúc đã có Cami và cô lại giấu tất cả mọi người để ra nước ngoài sinh con. Hoàng không hiểu vì sao bố anh biết chuyện và lao đến bên Trúc. 

Hướng dương ngược nắng tập 68 tiết lộ về thân phận mẹ Cami: Hoàng bị bố cướp mất tình đầu nhưng vẫn tình nguyện 'đổ vỏ' - 2

Khi ấy bệnh tình mẹ Hoàng đang trở nặng nên cả gia đình giấu chuyện của Cami vì không muốn bà bị sốc thêm lần nào nữa. Chính vì vậy Hoàng đã nhận Cami là con của mình. Lúc đầu Hoàng rất khó chịu với chuyện này nhưng rồi anh nhận ra Cami là món quà vô giá và xứng đáng để anh hy sinh mọi thứ.

Minh nhẹ lòng khi biết mẹ Cami không phải vợ của Hoàng như cô nghĩ. Tuy nhiên khi Hoàng tỏ tình, Minh vẫn băn khoăn vì sợ một ngày nào đó Hoàng thay đổi. Hoàng hỏi Minh rằng cô chắc chắn rằng 10 năm nữa tình cảm của cô vẫn như bây giờ hay không.  Minh không trả lời được bởi thực tế cô dành cả thanh xuân để yêu Phúc nhưng rồi Hoàng đã khiến cô rung động. Hoàng nói Minh hãy trân trọng hiện tại, đừng đẩy Hoàng ra xa nữa. 

Hướng dương ngược nắng tập 68 tiết lộ về thân phận mẹ Cami: Hoàng bị bố cướp mất tình đầu nhưng vẫn tình nguyện 'đổ vỏ' - 3Hướng dương ngược nắng tập 68 tiết lộ về thân phận mẹ Cami: Hoàng bị bố cướp mất tình đầu nhưng vẫn tình nguyện 'đổ vỏ' - 4

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng
>> Hướng dương ngược nắng tập 68: Minh - Hoàng ôm hôn tình tứ sau khi chính thức yêu, Trí 'thả thính' Ngọc, Châu vẫn quyết chấm dứt với Kiên
>> Hướng dương ngược nắng tập 67: Lộ nguyên nhân Hoàng muốn thâu tóm Cao Dược, hóa ra không liên quan đến ân oán hay vụ tai nạn của Ngọc


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-68-tiet-lo-ve-than-phan-me-cami-hoang-bi-bo-cuop-mat-tinh-dau-nhung-van-tinh-nguyen-do-vo-tintuc758859