Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 62: Bạch Cúc sốc khi ông Quân phũ phàng tuyên bố hẹn hò 'tiểu tam' Diễm Loan

Sau nhiều ngày cố gắng liên lạc, cuối cùng Bạch Cúc cũng hẹn gặp được ông Quân trong tập 62 Hướng dương ngược nắng. Tuy nhiên, cuộc gặp đã khiến cho Bạch Cúc vừa sốc vừa buồn và lần này người khiến bà đau khổ vẫn là 'tiểu tam' Diễm Loan.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu Hướng dương ngược nắng tập 62 (tập 32 - phần 2), bà Cúc đã hẹn gặp được ông Quân. Thế nhưng cuộc gặp chẳng giúp bà hàn gắn được mối quan hệ với người đàn ông đã âm thầm ở bên cạnh mình suốt hơn 30 năm. Ở lần gặp mặt này, ông Quân giữ thái độ lạnh lùng, xa cách với Bạch Cúc đúng như những gì tuyên bố trước đó rằng không muốn liên lạc với người nhà họ Cao, bao gồm cả Bạch Cúc. 

Khi bà Cúc buồn rầu nói: "Chẳng lẽ mình làm cho cậu thất vọng đến nỗi cậu không muốn nhìn mặt mình nữa à?" thì ông Quân lạnh lùng, thậm chí không nhìn Bạch Cúc và trả lời: "Cúc ạ, cậu không nên trông cậy vào mình nữa, và mình cũng không nên quanh quẩn mãi".

Hướng dương ngược nắng tập 62: Bạch Cúc sốc khi ông Quân phũ phàng tuyên bố hẹn hò 'tiểu tam' Diễm Loan

  Nghe câu trả lời này, Bạch Cúc càng thêm buồn nhưng ông Quân khiến bà sốc hơn khi phũ phàng công khai chuyện mình sắp có hẹn với Diễm Loan: "Lát nữa cô Diễm Loan có đến đây, nếu cậu thấy bất tiện có thể về trước. Thực tình mình chỉ lo cho cậu không thoải mái". Nghe nhắc tới tình địch 'không đội trời chung' từ 30 năm trước, bà Cúc choáng váng.

Hướng dương ngược nắng tập 62: Bạch Cúc sốc khi ông Quân phũ phàng tuyên bố hẹn hò 'tiểu tam' Diễm Loan - 1

Tâm trạng của Bạch Cúc lúc này có lẽ không chỉ buồn, giận, ghen tuông mà còn có chút thất vọng về ông Quân. Bởi lẽ ông là người đã gắn bó với bà từ thời trẻ, suốt hơn 30 năm qua ông là người chứng kiến bà đã đau khổ ra sao, trải qua cuộc hôn nhân thế nào khi chồng bà từng muốn bỏ vợ để đến với 'tiểu tam' Diễm Loan. Ông Quân cũng biết rõ Bạch Cúc hận Diễm Loan đến mức nào, cớ sao ông lại hẹn họ với người phụ nữ mà bà cả đời không muốn nhìn mặt ấy. 

Hướng dương ngược nắng tập 62: Bạch Cúc sốc khi ông Quân phũ phàng tuyên bố hẹn hò 'tiểu tam' Diễm Loan - 2

Về phía ông Quân, phải chăng lần này ông quyết dứt tình với Bạch Cúc nên cố tình công khai hẹn hò Diễm Loan? Bà Cúc có ngồi lại để đối diện với Diễm Loan hay sẽ bỏ đi?

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 'Hướng dương ngược nắng' tập 61, Hoàng bỏ đi khi thấy Phúc ôm Minh
>> Hướng dương ngược nắng: Minh ghen khi trông thấy Hoàng bên mẹ Cami, Hoàng lại phát điên vì bắt gian Minh ôm Phúc
>> Hướng dương ngược nắng tập 61: Tỉnh bơ tuyên bố 'Chẳng làm gì sai, không cướp chồng người, chỉ mượn thôi', Diễm Loan vẫn khiến dân mạng gật gù với câu chốt


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-62-bach-cuc-soc-khi-ong-quan-phu-phang-tuyen-bo-hen-ho-tieu-tam-diem-loan-tintuc755770