Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 56: Minh ngã nhào vào lòng Hoàng giữa đêm khuya, Phúc thừa nhận rung động với Châu

Trong preview Hướng dương ngược nắng tập 56 đã hé lộ nhiều tình tiết xoay quay diễn biến tình cảm của các cặp đôi.

Mở đầu trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 56 (phần 2 tập 26) là việc Phúc tiếp tục tỏ rõ sự thất vọng với Châu khi cô chỉ coi anh là công cụ.

Sau khi bị Châu cưỡng hôn bất ngờ, Phúc đã bị ảo tưởng Châu thích mình. Cuối cùng anh chàng không có được Châu, cũng đánh mất Minh. Phúc thừa nhận với cả chú Quân và Minh rằng anh thực sự không hiểu trong lòng mình muốn gì.

Gặp lại Châu, Phúc thẳng thắn thừa nhận: “Chị coi tôi như một công cụ nhưng không hiểu sao đã có lúc tôi ảo tưởng tin vào việc đó. Đó là tôi ngu và tôi phải chấp nhận."

Hướng dương ngược nắng tập 56: Minh ngã nhào vào lòng Hoàng giữa đêm khuya, Phúc thừa nhận rung động với Châu

Châu cũng nhận lỗi về mình: "Tôi sai rồi. Thực sự xin lỗi anh. Lúc đó tôi đã nghĩ, anh đã rất tin tưởng vào tình cảm của anh và Minh. Tôi không bao giờ nghĩ anh bị dao động. Nếu biết như thế này, chắc chắn không bao giờ tôi làm đâu."

"Nó đã xảy ra rồi đấy. Số tiền của chị tôi sẽ gửi cho chú Quân để chú chuyển cho chị, từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Cứ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác” – câu nói trước khi quay lưng đi của Phúc khiến Châu phải 'đứng hình'.

Hướng dương ngược nắng tập 56: Minh ngã nhào vào lòng Hoàng giữa đêm khuya, Phúc thừa nhận rung động với Châu - 1

Trong tập này, Minh cũng vô tình bắt gặp vợ lão Vụ đang cùng một người đàn ông đôi co với lễ tân khách sạn. Theo cuộc trò chuyện, vợ tay Vụ và người đàn ông này đã đặt phòng ở khách sạn này trọn gói 1 năm.

Hướng dương ngược nắng tập 56: Minh ngã nhào vào lòng Hoàng giữa đêm khuya, Phúc thừa nhận rung động với Châu - 2

Trong một diễn biến khác, không biết vì lý do gì vào đêm hôm Hoàng say khướt và vào được nhà Minh. Anh chàng vỗ tay vào vai Minh khiến cô giật mình và ngay lập tức Hoàng bị cô nàng hạ đo ván xuống nền nhà. Tuy nhiên, dường như Minh cũng bị mất thăng bằng và ngã nhào vào lòng Hoàng. Hoàng cũng nhân cơ hội này giữ chặt tay Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 56: Minh ngã nhào vào lòng Hoàng giữa đêm khuya, Phúc thừa nhận rung động với Châu - 3

Có lẽ, Minh cho Hoàng tá túc qua đêm vì sáng hôm cô còn nấu bữa sáng cho anh chàng. Những ngày tháng yêu đương của cặp đôi Hoàng - Minh sắp bắt đầu khi Minh đã xác định tình cảm dành Phúc chỉ là tình anh em.

Hướng dương ngược nắng tập 56: Minh ngã nhào vào lòng Hoàng giữa đêm khuya, Phúc thừa nhận rung động với Châu - 4

Hướng dương ngược nắng tập 56 (phần 2 tập 26) được phát sóng lúc 21h30 ngày 20/4 trên sóng VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Fan 'hết hồn' với món quà Châu tặng Phúc trong 'Hướng dương ngược nắng': 'Bảo sao không thèm nhận'
>> 'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Trí chấp nhận Kiên là anh trai, Hoàng đau khổ nhường Minh cho Phúc?
>> Hướng dương ngược nắng: Từng không đội trời chung, 'tiểu tam' - 'chính thất' bỗng thân nhau như chị em, nguyên nhân vẫn vì một người đàn ông?
>> Rò rỉ cái kết viên mãn của Hướng dương ngược nắng: Châu thành NTK nổi tiếng, Cúc - Quân, Minh - Hoàng, Trí - Ngọc đều thành đôi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-56-minh-nga-nhao-vao-long-hoang-giua-dem-khuya-phuc-thua-nhan-rung-dong-voi-chau-tintuc752704