Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chỉ sau 1 câu nói của Hoàng, Minh liền buông bỏ tình yêu đơn phương đầu đời với Phúc

Trong tập 51 Hướng dương ngược nắng, Minh đã chính thức dừng lại đoạn tình đơn phương suốt nhiều năm với Phúc.

Mở đầu Hướng dương ngược nắng tập 51 (tập 21 phần 2). Dường như muốn trả thù Kiên - Minh, Châu tiến đến cưỡng hôn Phúc trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người có mặt gồm Minh - Kiên - Hoàng và Ngọc. 

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chỉ sau 1 câu nói của Hoàng, Minh liền buông bỏ tình yêu đơn phương đầu đời với Phúc

Sau nụ hôn bất ngờ của Châu, Kiên lầm lũi bước về phía Minh nhưng Hoàng đã kịp đến trước mặt Minh và nói to cho cả Phúc nghe: 'Em đã thấy giá trị của anh chưa. Có thể trong mắt em anh là kẻ không đáng tin, làm anh thì bất chấp. Nhưng đối với anh khi đã yêu một ai đó thật lòng thì dù bất cứ một ai khác lao đến anh sẽ tìm cách đẩy họ ra. Anh không muốn người con gái anh yêu bị bẽ mặt. Em là Minh HH cơ mà. Mạnh mẽ lên.' 

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chỉ sau 1 câu nói của Hoàng, Minh liền buông bỏ tình yêu đơn phương đầu đời với Phúc - 1Hướng dương ngược nắng tập 51: Chỉ sau 1 câu nói của Hoàng, Minh liền buông bỏ tình yêu đơn phương đầu đời với Phúc - 2

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chỉ sau 1 câu nói của Hoàng, Minh liền buông bỏ tình yêu đơn phương đầu đời với Phúc - 3

Minh - Phúc đã cuộc nói chuyện riêng sau sự việc. Phúc giải thích chính anh cũng bất ngờ vì hành động của Châu. Minh nói cô hiểu hành động của Châu vì trước đó Châu đã nhìn thấy Kiên hôn Minh. Nhưng phản ứng im lặng của Phúc mới là điều khiến Minh thất vọng. Minh hỏi Phúc rằng Hoàng nói rất đúng phải không. Nếu Phúc có tình cảm với cô thì đã không để cô bị bẽ bàng như vậy. Minh thổ lộ cô đã dành hết tình cảm cho Phúc, bỏ qua sĩ diện để chờ đợi sự do dự của Phúc. Thế nhưng khi Minh thất vọng về sự do dự của Phúc thì cũng là lúc cô biết mình muốn gì. 

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chỉ sau 1 câu nói của Hoàng, Minh liền buông bỏ tình yêu đơn phương đầu đời với Phúc - 4

Minh nói cô không cần một người tốt với cả thế giới, cô chỉ cần người đặt cô ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của mình. Cuối cùng, Minh chốt lại: 'Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa'.

Có lẽ câu nói của Hoàng đã đánh quá trúng vào tâm lý Minh để cô đưa ra quyết định kết thúc đoạn tình với người anh trai phố núi mà cô yêu đơn phương từ rất lâu.

Hướng dương ngược nắng tập 51: Chỉ sau 1 câu nói của Hoàng, Minh liền buông bỏ tình yêu đơn phương đầu đời với Phúc - 5

Quyết định này của Minh khiến nhiều khán giả 'đẩy thuyền' Minh - Hoàng thích thú. Những khán giả từng ủng hộ cặp Minh - Phúc cũng bày tỏ sự thất vọng khi Phúc dù nói thích Minh nhưng lại luôn do dự, tự ti, thiếu quyết đoán, dửng dưng khi Minh đã nhiều lần bày tỏ tình cảm với anh.

Nếu như Minh dành cho Kiên một cú tát sau khi bị Kiên cưỡng hôn thì Phúc lại chẳng hề có động thái nào khi bị Châu hôn. Dẫu chẳng thể tát Châu nhưng ít nhất Phúc cũng nên có phát ngôn hay hành động nào đó để khiến Minh bẽ bàng trước mắt nhiều người. Đây chính là điều khiến cả Minh và khán giả thất vọng về Phúc.

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 51: Bố con Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh từ bỏ tình cảm với Phúc
>> Hướng dương ngược nắng tập 50: Hoàng - Kiên sốc nặng khi thua Bạch Cúc vào phút chót, kẻ 'lật kèo' lại chính là ông Vụ
>> Hướng dương ngược nắng tập 51: Mọi hiểu lần được hóa giải, Châu sốc khi biết toàn bộ sự thật về Minh, Hoàng khuyên Trí về nhà?
>> Hướng dương ngược nắng tập 51: Khán giả 'sôi máu', Châu bị 'ném đá' khi cưỡng hôn Phúc trước mặt Kiên - Minh - Hoàng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-51-chi-sau-1-cau-noi-cua-hoang-minh-lien-buong-bo-tinh-yeu-don-phuong-dau-doi-voi-phuc-tintuc750038