Giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Ghê rợn cảnh Châu giết Kiên rồi tự sát, Diễm Loan chỉ giả vờ điên?

Sau 5 tập vắng mặt, Châu sẽ chính thức tái xuất trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 44 lên sóng tối nay.

Mở đầu preview Hướng dương ngược nắng tập 44, Hoàng tiếp tục mưu đồ dồn bà Bạch Cúc đến con đường khó khăn về nguồn vốn. Hoàng nói với bà Cúc: “Hoàng Đế đầu tư vốn vào dự án, nhưng Cao Dược không đảm bảo đúng tiến độ như cam kết. Dòng tiền không thông, có nghĩa là dòng tiền chết. Chính vì vậy, chúng tôi muốn rút vốn”.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Ghê rợn cảnh Châu giết Kiên rồi tự sát, Diễm Loan chỉ giả vờ điên?

Câu chuyện có phần hư cấu về tình yêu và sự bội ước trong mối tình Hải và bà Diễm Loan có khả năng sẽ được tập trung khai thác trở lại, khi bà Loan nói với người tình: “Bây giờ còn bao nhiêu việc, phải tìm mặt bằng xong rồi đi khảo sát thị trường, xong còn phải tìm chỗ nào gần chỗ mình ở, làm việc mới không vất vả". Khi Hải 'bóng' ngỏ ý để gã đưa đi vì đây là việc chung của hai người, Diễm Loan tỏ ra ngạc nhiên hỏi: "Cái gì mà chung? Cái gì mà của anh? Tiền là tiền của con em cho em, công ty là của em, anh có cái gì mà bảo là chung?"

Hải 'bóng' giận dỗi nói lần này hắn sẽ chung tiền, Diễm Loan thắc mắc: 'Tiền ở đâu mà chung? Bán thân à?' khiến hắn ngẩn người.

Nhiều khán giả nhận thấy Diễm Loan đã không dễ bị Hải 'bóng' dụ dỗ, lừa tiền như trước. Rất có thể bà đã tỉnh táo nhưng giả vờ còn bệnh để thực hiện kế hoạch trả thù Hải sau khi bị hắn lừa tình, lừa tiền trước đây.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Ghê rợn cảnh Châu giết Kiên rồi tự sát, Diễm Loan chỉ giả vờ điên? - 1

Tình tiết gây sốc nhất trong đoạn preview là màn tái xuất của Châu. Châu đưa bàn tay đầy máu tươi lên vuốt ve gương mặt Kiên khi anh đang nằm yên như một cái xác. Cô nói trong đau đớn: “Anh có biết là em đau như thế nào không, anh không còn sống nữa thì em cũng không muốn sống nữa”.  Châu quệt ngón tay dính máu lên môi Kiên và môi mình và hôn lên trán anh người yêu cũ như một lời từ biệt. Nói xong Châu cầm dao đâm chính mình rồi ngã gục vào ngực Kiên. Nhưng cũng chính ngay lúc đó là hình ảnh Châu tỉnh dậy sau giấc mơ, nước mắt lăn dài trên gương mặt.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Ghê rợn cảnh Châu giết Kiên rồi tự sát, Diễm Loan chỉ giả vờ điên? - 2

Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Ghê rợn cảnh Châu giết Kiên rồi tự sát, Diễm Loan chỉ giả vờ điên? - 3Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Ghê rợn cảnh Châu giết Kiên rồi tự sát, Diễm Loan chỉ giả vờ điên? - 4

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 42: Trí cay đắng khi Ngọc vừa gọi mình là anh trai thì sự thật huyết thống bị phơi bày
>> 'Hướng dương ngược nắng' tập 43, Hoàng bẽ mặt khi tự tiện đến nhà Minh
>> Hướng dương ngược nắng tập 43: Bà Cúc lặng người khi biết Minh vẫn mang huyết thống họ Cao, An giăng bẫy ông Vụ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-44-ghe-ron-canh-chau-giet-kien-roi-tu-sat-diem-loan-chi-gia-vo-dien-tintuc746153