Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng

Ở tập 37 Hướng dương ngược nắng, hai cặp đôi Cúc - Quân và Hoàng - Minh sẽ chính thức xác nhận tình cảm dành cho nhau.

Preview tập 37 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Ngọc trò chuyện với mẹ, cố tình nhắc đến tình trạng ông Quân để Bạch Cúc lo lắng. Ngọc nói chú Quân bị ốm chưa khỏi, có lẽ là do ở một mình không người chăm sóc. Ngọc cũng nói chú Quân có ý định về hưu sớm để về quê trồng rau nuôi cá vì quá buồn bà Cúc. Nghe vậy, Bạch Cúc tỏ rõ vẻ buồn bã, lo lắng.

Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng

Cuối cùng, Bạch Cúc đã đến gặp ông Quân và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn chính thức về tình cảm của hai người. Màn tỏ tình và giải thích khéo léo của ông Quân khiến bà Cúc xúc động: "Trong cuộc sống có những kiểu đàn ông rất thích cô Diễm Loan nhưng cũng có những kiểu đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng sẽ không có, và nếu có thì sẽ rất ít có kiểu đàn ông thích cả hai người phụ nữ đó".

Khoảnh khắc khiến người xem cảm động nhất là khi ông Quân đứng bên cạnh, tay chạm vào má bà Cúc, để cho bà tựa đầu lên ngực mình. Ông vuốt nhẹ và hôn lên mái tóc người phụ nữ mà ông đã dành tình cảm đơn phương suốt từ thời trai trẻ.

Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng - 1

 Những hình ảnh nhẹ nhàng nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mãn của cặp đôi Cúc - Quân khiến dân mạng thích thú và rôm rả bình luận. Đã số hài lòng vì bõ công 'đẩy thuyền' bao lâu nay.

Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng - 2Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng - 3

Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng - 4
Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng - 5

Cuối cùng cũng đã chịu đến gặp để đưa ra câu trả lời tình cảm cho Hoàng (Việt Anh). Khi Hoàng hỏi: "Em đã có câu trả lời rồi à??, Minh đáp: "Rồi", chính thức chấm dứt mối quan hệ mập mờ giữa hai người. 

Hướng dương ngược nắng tập 37: Ông Quân tỏ tình Bạch Cúc cực ngọt, Minh xác nhận tình yêu với Hoàng - 6

Đón xem tập 37 Hướng dương ngược nắng chính thức lên sóng VTV3 tối 17/5.

 TH (Nguoiduatin.vn)


>> Minh 'hung hãn' của Hướng Dương Ngược Nắng: Lên phim kín đáo quê mùa là thế, ngoài đời ăn diện sang chảnh sexy tột cùng
>> 'Hướng dương ngược nắng' kết thúc ở tập 70, chuyện tình Kiên - Châu sẽ còn nhiều kịch tính
>> Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-37-ong-quan-to-tinh-bach-cuc-cuc-ngot-minh-xac-nhan-tinh-yeu-voi-hoang-tintuc758563