Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu uất nghẹn vì bị Kiên mỉa mai chuyện mang thai, lộ ảnh nóng với Vỹ

Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng, Kiên đã đẩy sự phẫn nộ của Châu lên đỉnh điểm khi thừa nhận mình đã tung ra bản báo cáo mật khiến Cao Dược gặp khủng hoảng.

Trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, tên Vỹ đã đăng tải ảnh nóng với Châu lên mạng xã hội kèm thông tin úp mở chuyện cô mang thai với hắn. Thông tin 'sốc tận óc' này nhanh chóng khiến cả Cao Dược bàn tán xôn xao. Nhà họ Cao được phen sóng gió khi chuyện của Châu bị rò rỉ cũng là lúc chuyện kiện cáo của dự án phía Nam vỡ lỡ, bản báo cáo mật về tài chính công ty cũng bị lan truyền khiến các cổ đông hoang mang. 

Cuối tập phim, Châu hoảng hốt nhớ lại điều gì đó khi bà Bạch Cúc hỏi Châu liệu Kiên có biết mật khẩu máy tính của cô để lấy trộm bản báo cao không.  

Trong trích đoạn giới thiệu tập 36, Châu đã đến hỏi thẳng Kiên về việc này và anh không ngại ngần thừa nhận chính mình đã tung ra bản báo cao mật. Chưa hết Kiên còn dùng giọng điệu mỉa mai chuyện Châu và Vỹ: 'Tôi cũng được nghe một vài câu chuyện của cô và Vỹ. Có thai rồi à? Chúc mừng em'. Quá sốc trước sự lật mặt nhanh chóng của Kiên, Châu uất nghẹn nói: 'Ngay đến cả một cái tát, bây giờ anh cũng không xứng nữa rồi', sau đó ra về.

Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu uất nghẹn vì bị Kiên mỉa mai chuyện mang thai, lộ ảnh nóng với VỹHướng dương ngược nắng tập 36: Châu uất nghẹn vì bị Kiên mỉa mai chuyện mang thai, lộ ảnh nóng với Vỹ - 1

Trước đó, chính Châu đã tận mắt chứng kiến Kiên bóp cổ Vỹ, đe dọa nếu hắn tỏ giở trò với Châu, anh sẽ không để yên bởi bất cứ chuyện gì liên quan đến Châu đều là việc của anh. Thế nhưng khi Châu bị Vỹ cưỡng bức thật, Kiên lại dùng thái độ dửng dưng, mỉa mai cô. Sự thay đổi nhanh chóng của Kiên có lẽ cũng là cú sốc lớn với Châu.

Trong một diễn biến khác, khi nhà họ Cao đang gồng mình xử lý khủng hoảng, Minh nói với ông nội: “Sóng gió của Cao Dược mà ông nói đây đó ạ. Ông ơi cháu không muốn mình là người ngoài ạ”. Bên cạnh đó, có vẻ Minh đã có câu trả lời về kết quả AND của Trí. Minh đã khóc nghẹn khi nghe Trí bày tỏ:” Từ hồi em đổi thành Cao Minh Trí trong em lúc nào cũng muốn mình trưởng thành hơn, lớn hơn. Cho dù có nhiều áp lực nhưng đấy cũng là động lực mà. Chị bảo tại sao cứ phải hùng hục làm trên vườn thảo dược làm gì. Em sẽ cố gắng đề ông tin tưởng để chị phải tự hào. Với cả khiến mẹ phải vui vì có thằng con trai kiếm ra tiền và biếu mẹ nữa”.

Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu uất nghẹn vì bị Kiên mỉa mai chuyện mang thai, lộ ảnh nóng với Vỹ - 2

Đón xem Hướng dương ngược nắng tập 36 lên sóng lúc 21h35 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê
>> Hướng dương ngược nắng: Bị Hồng Diễm tát lật mặt vẫn chưa là gì, Hồng Đăng tiết lộ sẽ còn nhận nhiều cú tát 'lộng óc' hơn
>> 'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Tung tin đồn Châu mang thai với Kiên, Vỹ tỏ vẻ cao thượng nhận làm bố


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-36-chau-uat-nghen-vi-bi-kien-mia-mai-chuyen-mang-thai-lo-anh-nong-voi-vy-tintuc741487