Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu sắp lộ clip full không che, Minh bị nghi ngờ là thủ phạm?

Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục đẩy đẩy Châu vào tận cùng của bi kịch.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 36 (tập 5 - phần 2) mở đầu với cảnh Kiên gọi điện cho Hoàng nói về bản báo cáo. Hóa ra, Hoàng là người tung ra bản báo cáo mật của Cao Dược. Nghe bạn nói, Kiên tỏ ra khá thất vọng vì có lẽ anh lo Châu sẽ chịu nhiều áp lực bởi cô phụ trách tài chính ở công ty.

Ngay sau cuộc gọi với Hoàng cũng là lúc Châu đến hỏi Kiên về bản báo cáo. Kiên lập tức thừa nhận chính mình là người gây ra vụ việc. Châu uất nghẹn nói cô ngỡ rằng cuộc đời mình khốn nạn nhất là một kẻ như Vỹ nhưng cô không ngờ Kiên còn khốn nạn hơn hắn ta. Nói đến Vỹ, Kiên cũng mỉa mai chuyện của Châu, thậm chí chúc mừng cô đã mang thai với hắn. Sự thất vọng, căm thù lên đến đỉnh điểm, Châu tuyên bố Kiên không còn xứng với cái tát của cô và kể từ giây phút này với Châu, Kiên đã chết rồi.

Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu sắp lộ clip full không che, Minh bị nghi ngờ là thủ phạm?
Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu sắp lộ clip full không che, Minh bị nghi ngờ là thủ phạm? - 1

Trong cuộc họp sau đó ở Cao Dược, Châu đã bị cắt chức ở công ty do sơ suất làm lộ bản báo cáo. Kẻ vui nhất lúc này là cha con ông Vụ. Cả hai có vẻ đắc thắc vì mọi chuyện đang đi đúng kế hoạch. Vỹ khâm phục mưu kế của bố vì đã khiến Cao Dược rơi vào trận cuồng phong, không còn tâm trí nghĩ đến chuyện kiện Vỹ ra tòa vì tội cưỡng bức Châu.

Nhân cơ hội này, ông Vụ nói Vỹ 'đánh rắn phải đánh dập đầu', hãy tung clip full không che của Châu lên mạng xã hội và vì trước đó Minh đã đánh Vỹ để cướp thẻ nhớ, hãy khiến cho tất cả nghĩ rằng Minh là người tung ra clip của chị gái cùng cha khác mẹ. 

Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu sắp lộ clip full không che, Minh bị nghi ngờ là thủ phạm? - 2
Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu sắp lộ clip full không che, Minh bị nghi ngờ là thủ phạm? - 3

Kết nối với các clip hậu trường đã hé lộ mới đây, khán giả dự đoán có lẽ Châu thực sự hiểu lầm rằng Minh là người tung ra đoạn clip để hại mình, hơn nữa lại là một cặp, cùng phe với Kiên để hại Cao Dược. Vì vậy cô đã tông xe thẳng vào em gái nhưng Kiên lại che chắn cho Minh dẫn đến bất tỉnh vì chấn thương nghiêm trọng. 

Phán đoán của khán giả liệu có chính xác? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h35 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 35: Kiên sốc khi phát hiện Trí là em ruột, quyết kéo Minh về phe
>> Hướng dương ngược nắng tập 35: Khán giả 'sôi máu' khi Châu chưa kiện được Vỹ thì đã thành tội đồ của Cao Dược
>> Hướng dương ngược nắng tập 36: Hoàng tuyên chiến cạnh tranh sòng phẳng với Phúc trước mặt Minh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-36-chau-sap-lo-clip-full-khong-che-minh-bi-nghi-ngo-la-thu-pham-tintuc741734