Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 35: Khán giả 'sôi máu' khi Châu chưa kiện được Vỹ thì đã thành tội đồ của Cao Dược

Ở tập 35 Hướng dương ngược nắng (tập 5 - phần 2), Châu tiếp tục chịu ấm ức và lần này liên quan đến cơ đồ của nhà họ Cao.

Tập 35 Hướng dương ngược nắng (tập 5 - phần 2) lên sóng tối qua, Vỹ đã tung ảnh nóng của hắn và Châu cùng tin đồn cô mang thai khiên Châu buộc phải nói cho mẹ và ông biết chuyện mình bị Vỹ cưỡng bức và muốn kiện hắn để đòi lại công bằng. Đúng lúc này, ông Vụ đến Cao gia tỏ ý muốn cho Vỹ và Châu kết hôn. Tuy nhiên, ông Phan, Bạch Cúc và Châu đều không đồng ý và muốn Vỹ chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Thế nhưng trong cuộc nói chuyện với lão Vụ, cả ông Phan và bà Cúc đều rơi vào thế yếu khi lão cáo già kia đem Cao Dược ra đặt lên bàn cân lợi ích. Lão ta nói nếu làm to chuyện, chỉ có Châu chịu thiệt vì điều tiếng, hơn thế nữa lại đang trong thời điểm Cao Dược gặp khó khăn, nếu theo đuổi việc kiện cáo sẽ khiến tập đoàn bị ảnh hưởng.

Ông Vụ đẩy sự phận nộ của Cao gia và khán giả lên đến đỉnh điểm khi nói rằng chuyện xảy ra không phải chỉ do lỗi của riêng Vỹ. Nếu Châu không đong đưa, "phát tín hiệu", hẹn hò với Vỹ thì làm gì nên chuyện?

Hướng dương ngược nắng tập 35: Khán giả 'sôi máu' khi Châu chưa kiện được Vỹ thì đã thành tội đồ của Cao Dược
Hướng dương ngược nắng tập 35: Khán giả 'sôi máu' khi Châu chưa kiện được Vỹ thì đã thành tội đồ của Cao Dược - 1
Hướng dương ngược nắng tập 35: Khán giả 'sôi máu' khi Châu chưa kiện được Vỹ thì đã thành tội đồ của Cao Dược - 2

Khi lão Vụ về rồi, đến cả ông Phan cũng phải thừa nhận rằng lão nói đúng. Trong khi đó, bà Cúc uất nghẹn không biết làm thế nào để đòi lại công bằng cho con gái thì đúng lúc đó thì lại có điện thoại từ phía tập đoàn, nói rằng vụ nhà máy phía Nam vấp phải kiện tụng đã lộ ra với báo chí, có thể nhà máy sẽ phải tạm dừng thi công.

Chưa xử lý xong khủng hoảng vụ nhà máy phía Nam thì lão Vụ xông vào phòng Bạch Cúc làm loạn, tra hỏi về bản báo cáo tài chính với những con số không thể tin nổi của Cao Dược. Lão ta nói các cổ đông đang làm ầm lên vì bản bảo cáo này. Không biết bằng cách nào đó, bản báo cáo này đã bị lộ ra ngoài. Mà người bị truy cứu sau vụ này không ai khác chính là Châu - người chịu trách nhiệm về tài chính ở công ty.

Châu khẳng định lưu ở máy tính và gửi mail duy nhất cho Bạch Cúc. Tuy nhiên, cô sững người khi bà Cúc hỏi Châu có biết mật khẩu máy tính của cô không. Liệu Kiên có phải là người đánh cắp bản báo cáo này từ máy tính của Châu? Tình tiết này khiến khán giả vô cùng bức xúc, lo lắng vì vấn đề của Cao Dược, Châu sẽ phải tạm gác lại chuyện đòi lại công bằng cho mình, cha con ông Vụ sẽ đắc thắng và lộng hành hơn.

Hướng dương ngược nắng tập 35: Khán giả 'sôi máu' khi Châu chưa kiện được Vỹ thì đã thành tội đồ của Cao Dược - 3

 Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 - phần 2) lên sóng VTV3 tối thứ Tư (3/3).

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 34: Minh sốc khi biết Châu bị cưỡng bức, màn trả thù thay chị khiến khán giả hả hê
>> 'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Tung tin đồn Châu mang thai với Kiên, Vỹ tỏ vẻ cao thượng nhận làm bố
>> Hướng dương ngược nắng tập 36: Châu uất nghẹn vì bị Kiên mỉa mai chuyện mang thai, lộ ảnh nóng với Vỹ
>> Hướng dương ngược nắng tập 35: Kiên sốc khi phát hiện Trí là em ruột, quyết kéo Minh về phe


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-35-khan-gia-soi-mau-khi-chau-chua-kien-duoc-vy-thi-da-thanh-toi-do-cua-cao-duoc-tintuc741628