Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 33: Minh 'sốc' không phải máu mủ họ Cao, bị Kiên rủ về phe cùng chống lại Bạch Cúc

Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, Minh đã vô cùng sốc khi Kiên tiết lộ chị em cô không phải máu mủ nhà họ Cao.

Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, Kiên được bác sĩ tiết lộ mẹ anh qua đời đột ngột vì đột quỵ não do bị kích động mạnh. Sau cái chết của mẹ, Kiên hận bà Cúc tới tận xương tủy. Kiên đề nghị Hoàng cho anh quay lại tham gia cuộc lật đổ bà Cúc. Kiên khiến Hoàng xót xa khi nói anh chỉ còn một mình trên đời và chấp nhận hy sinh tình yêu với Châu vì anh không thể ở bên cạnh một người mà lúc nào cũng chỉ muốn giết chết mẹ người ấy. "Tôi và Châu hết cửa rồi!" - Kiên khẳng định với Hoàng.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Minh 'sốc' không phải máu mủ họ Cao, bị Kiên rủ về phe cùng chống lại Bạch Cúc

Hôm sau đến Cao Dược, Kiên đi lướt qua Châu lạnh lùng như chưa từng có cuộc hẹn cầu hôn trước đó 1 ngày. Đến công ty, Kiên lập tức hẹn Minh lên sân thượng nói chuyện riêng. Vốn thẳng thắn, Minh nói cô biết 80% lý do Kiên vào Cao Dược nên cô cảnh báo nếu Kiên muốn trả thù thì phải đúng người, đúng tội, không được làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, nhất là Cao Dược bởi đó là bát cơm của hàng ngàn gia đình, là công sức của nhà họ Cao.

Với Minh, Kiên cũng thẳng thắn: "Mẹ tôi phát điên vì người đàn bà ấy và mẹ tôi chết cũng chính vì người đàn bà ấy". Kiên rủ Minh hợp sức trả thù bà Cúc. Minh nói Kiên muốn nhắm vào bà Cúc thì đó là chuyện cá nhân, cô không quan tâm nhưng cô không cho phép Kiên động vào Cao Dược bởi Minh là một phần của nhà họ Cao.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Minh 'sốc' không phải máu mủ họ Cao, bị Kiên rủ về phe cùng chống lại Bạch Cúc - 1

Đến đây, Kiên tiết lộ sự thật cả hai chị em Minh không có tí quan hệ huyết thống gì với nhà họ Cao. Kiên giải thích lần đầu anh khi nhận lệnh phải đánh tráo kết quả xét nghiệm, anh đã dùng máu của mình thay Trí. Và sau khi mọi người biết kết quả lần 1 bị đánh tráo thì đã mặc nhiên cho rằng Trí và Minh là huyết thống họ Cao. Tuy nhiên sau đó Kiên đã âm thầm xét nghiệm ADN của Trí và ông Đạt, kết quả là Trí không phải con cháu họ Cao. Thấy Minh tỏ vẻ hoài nghi, Kiên gợi ý Minh có thể trực tiếp đi giám định ADN với ông nội hoặc với chị em Châu. "Cứ xác minh đi rồi cho tôi câu trả lời" - Kiên nói với Minh.

Nhớ lại những lời tiết lộ "động trời" hôm nay của Kiên, Minh chỉ biết khóc. Cô nhớ lại khoảnh khắc ngắn ngủi được gặp bố - ông Đạt trước đây.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Minh 'sốc' không phải máu mủ họ Cao, bị Kiên rủ về phe cùng chống lại Bạch Cúc - 2

Liệu Minh sẽ làm lại xét nghiệm hay lập tức về phe Kiên, hợp sức với Hoàng thâu tóm Cao Dược trả thù Bạch Cúc? 

Đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

 TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng: Không phải Kiên, fan 'lập đàn cầu nguyện' 2 nhân vật này sẽ đến cứu Châu trong khách sạn
>> 'Hướng dương ngược nắng tập 33: Khán giả phẫn nộ với tình tiết Châu bị làm nhục, MXH tràn ngập bình luận đòi bỏ phim, la ó biên kịch
>> Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu uất hận quyết trả thù vì bị Vỹ cưỡng bức, quay clip


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-33-minh-soc-khong-phai-mau-mu-ho-cao-bi-kien-ru-ve-phe-cung-chong-lai-bach-cuc-tintuc740234