Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 33: Kiên muốn giết chết Bạch Cúc, Vỹ gài bẫy cưỡng đoạt Châu

Preview tập 33 "Hướng dương ngược nắng", sự hận thù trong lòng Kiên trỗi dậy mạnh mẽ sau khi mẹ qua đời.

Trích đoạn giới thiệu tập 32 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh trò chuyện của Kiên và Hoàng sau khi mẹ Kiên qua đời. Kiên nói với Hoàng: “Cho tôi được quay lại, tham gia vào cuộc lật đổ này. Tôi chỉ muốn bóp chết bà ta." Hoàng hỏi: 'Thế còn Châu thì sao?', Kiên trả lời "Tôi và Châu hết cửa rồi. Làm sao tôi có thể ở bên cạnh một người mà tôi chỉ muốn chết mẹ người ấy?”.

Có vẻ như sau khi mẹ mất, Kiên càng muốn lật đổ Cao Dược nhanh chóng và hành động này không qua mắt được Minh. Cô nói với Kiên: “Anh nhắm vào cô Cúc đó là ân oán cá nhân tôi không quan tâm. Nhưng nếu anh đánh vào Cao Dược thì tôi không cho phép, vì tôi không cho bất cứ ai chà đạp lên công sức nhà họ Cao đâu”; Kiên úp mở hỏi ngược lại Minh: “Nếu như cô không liên quan gì đến nhà họ Cao thì sao?” Phải chăng Kiên có thêm bằng chứng về thân thế của Minh, hay từ kết quả ADN của Trí lần trước, Kiên cho rằng vì Minh là chị em sinh đôi với Trí nên cả hai không phải dòng máu họ Cao?

Hướng dương ngược nắng tập 33: Kiên muốn giết chết Bạch Cúc, Vỹ gài bẫy cưỡng đoạt Châu
Hướng dương ngược nắng tập 33: Kiên muốn giết chết Bạch Cúc, Vỹ gài bẫy cưỡng đoạt Châu - 1

 Tình tiết căng thẳng trong tập 32 là cảnh Châu bị Vỹ gài bẫy. Có vẻ như Ngọc cảm thấy khó chịu vì phải đi gặp mặt theo sự sắp xếp của ông nên cô đã đi bar giải sầu đến khuya chưa về khiến Châu phải đi tìm. Vì không tìm được Ngọc, Châu đã tin lời Vỹ nói rằng anh ta sẽ đưa cô đi tìm em gái. Kết quả, Vỹ cho Châu uống rượu đã bỏ thuốc, rồi dẫn cô vào khách sạn, nói là đến chỗ của Ngọc.

Khi Châu phát hiện ra mình bị lừa cũng là lúc thuốc đã ngấm và chỉ còn hai người trong căn phòng đã chốt cửa. Cảnh phim khiến fan vô cùng lo lắng cho Châu và không thể không nghĩ đến một kết cục thảm hại sau đó. Liệu Châu sẽ làm cách nào để thoát thân hay ai đó kịp thời đến cứu tiểu thư nhà họ Cao?

Hướng dương ngược nắng tập 33: Kiên muốn giết chết Bạch Cúc, Vỹ gài bẫy cưỡng đoạt Châu - 2

Nếu như Vỹ thực sự cưỡng đoạt Châu, thì ai sẽ là người cứu cô, khi mà Kiên cũng đã từ bỏ? Đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 24/2.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-33-kien-muon-giet-chet-bach-cuc-vy-gai-bay-cuong-doat-chau-tintuc739775
Tin cũ hơn