Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh thích thú sau khi bị Hoàng cưỡng hôn, fan tích cực 'đẩy thuyền'

Trong tập 32 Hướng dương ngược nắng, Minh lộ rõ vẻ ngượng ngùng, thích thú khi nghĩ về nụ hôn bất ngờ với Hoàng.

Tập 32 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua nếu như fan của cặp đôi Kiên - Châu khóc hết nước mắt thì những khán giả ủng hộ cặp Minh - Hoàng lại vô cùng thích thú khi có thêm bước tiến mới. 

Sau bữa cơm ở nhà Minh, cô tiễn Phúc ra về. Phúc vừa rời đi thì Hoàng mang sách ra đưa cho Minh. Nhưng không thể để Minh dễ dàng lấy được thứ cô cần, Hoàng tranh thủ ghen tuông và tán tỉnh Minh.

Hoàng trách Minh chơi không đẹp khi bữa cơm có thêm sự góp mặt của anh trai hàng xóm phố núi đáng ghét là Phúc. Minh nói đó là người cô thích và Phúc luôn được chào đón trong mọi bữa cơm của gia đình cô, tuy nhiên hôm này cô không phải là người mời Phúc đến. Nghe Minh thẳng thắn thừa nhận thích Phúc, Hoàng đã nổi cơn ghen.

Hoàng tiết lộ với Minh rằng việc Minh từng cho anh "đo đất" thực chất chỉ là vì Hoàng nhường Minh. Anh chàng còn cố tình khiêu khích Minh, tự tin đề nghị so tài một lần nữa. Hoàng nhắc Minh phải mở to mắt để quan sát mọi thứ xung quanh vì "anh còn nhiều điều thú vị lắm".

Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh thích thú sau khi bị Hoàng cưỡng hôn, fan tích cực 'đẩy thuyền'
Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh thích thú sau khi bị Hoàng cưỡng hôn, fan tích cực 'đẩy thuyền' - 1
Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh thích thú sau khi bị Hoàng cưỡng hôn, fan tích cực 'đẩy thuyền' - 2

Không thèm chấp tính khí trẻ con của Hoàng, Minh cười khỉnh rồi bỏ đi nhưng cô lập tức bị Hoàng chặn đường. Kéo sát Minh vào lòng, Hoàng cưỡng hôn Minh trước sự ngỡ ngàng của cô nàng. Bị Hoàng "tấn công" bất ngờ, Minh đứng hình vài giây rồi mới đẩy được Hoàng ra và không quên cảnh cáo Hoàng bằng một cú đá vào chỗ hiểm. Hoàng dù phải chịu đau nhưng rất khoái chí vì đã hôn được Minh.

Minh tức giận bỏ lên nhà mà không hay biết Phúc đứng từ xa đã trông thấy tất cả. Tất nhiên, Phúc khá buồn với những gì vừa chứng kiến.

Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh thích thú sau khi bị Hoàng cưỡng hôn, fan tích cực 'đẩy thuyền' - 3
Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh thích thú sau khi bị Hoàng cưỡng hôn, fan tích cực 'đẩy thuyền' - 4
Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh thích thú sau khi bị Hoàng cưỡng hôn, fan tích cực 'đẩy thuyền' - 5

 Mặc dù khi bị cưỡng hôn, Minh quyết liệt chống cự nhưng khi chỉ còn lại một mình trong phòng, cô đã nhớ về nụ hôn này và gương mặt lộ rõ vẻ thích thú, ngượng ngùng, mỉm cười nhẹ. Có thể Minh nghĩ rằng người mình thích là Phúc mà không hay biết tình cảm dành cho Hoàng cũng đã bắt đầu nhen nhóm trong lòng.

Khi Minh còn chưa rõ về tình cảm của mình thì  bà Diễm Loan lại vô cùng ưng cậu con rể như Hoàng - bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền; lại khéo miệng trong khi đó Phúc - người Minh thích - lại chẳng có tiền đồ gì.

Minh nói mẹ "tham phú phụ bần" rồi sực nhớ ra người đàn ông tên Sơn mà bà Diễm Loan hay nhắn đến mỗi khi say hay khi đang trị bệnh. Đột nhiên phải nhớ lại quá khứ đau buồn, bệnh của bà Diễm Loan tái phát, bà khóc rưng rức khi cả cuộc đời mình luôn luôn nhìn sai người, yêu nhầm người. Bà Diễm Loan nói với Minh rằng Sơn là người bà từng yêu thật lòng nhưng cũng chính là người lừa gạt mình.

 Minh an ủi mẹ và nói rằng chỉ cần bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ và ở bên chị em cô thì dù bà có yêu sai người nhiều như thế nào, khó khăn thử thách bao nhiêu cô cũng chịu đựng được. 

Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh thích thú sau khi bị Hoàng cưỡng hôn, fan tích cực 'đẩy thuyền' - 6

 Đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 24/2.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 32: Hiểu lầm em gái cướp bồ, Châu ghen tuông không nghe lời cảnh báo về Kiên
>> Hướng dương ngược nắng tập 33: Kiên muốn giết chết Bạch Cúc, Vỹ gài bẫy cưỡng đoạt Châu
>> Hướng dướng ngược nắng tập 32: Châu rơi nước mắt trên bàn tiệc cầu hôn khi Kiên đang khóc nấc trong nhà xác


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-32-minh-thich-thu-sau-khi-bi-hoang-cuong-hon-fan-tich-cuc-day-thuyen-tintuc739862