Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên chuẩn bị cầu hôn nhưng phút cuối lại bỏ rơi Châu

Preview tập 32 Hướng dương ngược nắng khiến khán giả thích thú với loạt tình tiết hấp dẫn.

Tiếp nối nội dung tập trước, mở đầu trích đoạn 'Hướng dương ngược nắng' tập 32 hé lộ hóa ra Hoàng không đưa sách cho Minh và nói: “Em chơi không đẹp, ngay từ đầu tôi đã nói bữa tối nay chỉ có tôi và em. Cô nghĩ cô dễ dàng cho tôi đo đất thế à, đó là do tôi đấy, không tin à, đánh nhau không, để xem dùng hết sức đánh được ai. Thế cho nên, cái loại võ biền như cô thì phải mở to mắt ra mà quan sát mọi thứ xung quanh. Anh còn nhiều điều thú vị lắm”. Khi Minh cố tình bỏ đi thì Hoàng đã kéo lại, anh đạt một nụ hôn mãnh liệt lên môi Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên chuẩn bị cầu hôn nhưng phút cuối lại bỏ rơi Châu

Một trong những tình tiết mong đợi nhất tập 32 là cuộc hẹn của Châu - Kiên. Tại điểm hẹn, Kiên đã chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn dành cho Châu. Anh thấp thỏm chờ đợi, rồi sau đó nhận được một cuộc điện thoại và hoảng hốt chạy đi. 

Kiên vội vàng và lo lắng đến mức khi chạy ra ngoài, Kiên lướt qua Châu mà không hề hay biết. Dù bỏ lỡ cuộc hẹn quan trọng nhưng khán giả cảm thấy cặp đôi Kiên - Châu có hy vọng hàn gắn bởi Châu đã đến điểm hẹn. Phải chăng Châu đã mủi lòng, quyết định quay lại với Kiên?

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên chuẩn bị cầu hôn nhưng phút cuối lại bỏ rơi Châu - 1
Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên chuẩn bị cầu hôn nhưng phút cuối lại bỏ rơi Châu - 2
Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên chuẩn bị cầu hôn nhưng phút cuối lại bỏ rơi Châu - 3
Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên chuẩn bị cầu hôn nhưng phút cuối lại bỏ rơi Châu - 4

Trong một diễn biến khác, có vẻ như chuyện ông sắp xếp buổi xem mắt cho Trí và Ngọc đã bị cả Minh và Châu phản đổi. Cả hai đều dẫn em mình đến thuyết phục ông Phan. Ông Phan vốn cưng chiều các cháu là thế nhưng chỉ vì việc mai mối hôn sự bị từ chối đã nổi điên đập bàn quát tháo khiến cả Châu, Ngọc, Minh, Trí sợ xanh mắt: 'Ăn một bữa cơm thì chết người à? hả? Mà phải để cho ông già sắp xuống lỗ này phải nhìn Đông, ngó Tây là thế nào? Còn 4 đứa cháu, có mỗi cái việc cỏn con mà giãy lên như đỉa phải vôi là thế nào? Mà có ai bắt, ăn xong bữa cơm thì phải ký ngay vào tờ kết hôn mà phải sợ. Tối nay, nếu đứa nào không đi thì không con là cháu ông nữa"...

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên chuẩn bị cầu hôn nhưng phút cuối lại bỏ rơi Châu - 5

Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-32-hoang-cuong-hon-minh-kien-chuan-bi-cau-hon-nhung-phut-cuoi-lai-bo-roi-chau-tintuc739516
Tin cũ hơn