Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hiểu lầm em gái cướp bồ, Châu ghen tuông không nghe lời cảnh báo về Kiên

Ttrong tập 32 "Hướng dương ngược nắng", Minh đã cảnh báo Châu phải đề phòng Kiên và suy nghĩ kỹ nếu có ý định quay lại.

Trong tập 32 Hướng dương ngược nắng, Minh vẫn không từ bỏ ý định nói cho Châu biết chuyện về Kiên. Tuy nhiên, thay vì nói rõ mọi chuyện, Minh đã nói rằng nếu Châu định quay lại với Kiên thì nên suy nghĩ kỹ, vì còn có sự thật mà Châu chưa biết. Vẫn giống như lần trước, Châu không muốn nghe Minh nhắc đến Kiên, cô vẫn đang ghen tuông với em gái đặc biệt là sau khi chứng kiến hai mẹ con Kiên thân thiết với Minh. Vì thế, Châu hỏi lại Minh rằng phải chăng sự thật đó là việc có người thứ 3 đang xen vào giữa Châu - Kiên, và người ấy còn được mẹ Kiên công khai thừa nhận là con dâu.

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hiểu lầm em gái cướp bồ, Châu ghen tuông không nghe lời cảnh báo về Kiên

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hiểu lầm em gái cướp bồ, Châu ghen tuông không nghe lời cảnh báo về Kiên - 1

 Nghe Châu nói Minh mới biết mình đang bị chị gái hiểu lầm. Là người thẳng thắn, rõ ràng, luôn đi đến tận cùng vấn đề, liệu Minh sẽ nói gì để minh oan cho mình. Liệu Minh có nói rõ cho Châu biết chuyện mẹ Kiên bị tâm thần là vì Bạch Cúc vì vẫn mẹ con Kiên vẫn ôm hận đến bây giờ?

Một trích đoạn khác hé lộ cảnh Châu đến điểm hẹn để gặp Kiên nhưng đúng lúc cô đến thì Kiên hoảng hốt chạy ra về sau khi nhận được một cuộc gọi. Liệu Châu có đến để hỏi rõ Kiên về mối thù giữa mẹ anh và Bạch Cúc hay vì ghen tuông, Châu từ cơ hội biết sự thật và quyết định hàn gắn tình cảm với Kiên?

Đón xem tập 32 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 23/2.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên đấm tím mắt, bóp cổ Vỹ vì tung tin bậy về Châu
>> Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên chuẩn bị cầu hôn nhưng phút cuối lại bỏ rơi Châu
>> Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên 'sôi máu' khi tình địch tung tin về khả năng 'giường chiếu' như 'hổ cái' của Châu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-32-hieu-lam-em-gai-cuop-bo-chau-ghen-tuong-khong-nghe-loi-canh-bao-ve-kien-tintuc739663