Giải trí

Hướng dướng ngược nắng tập 32: Châu rơi nước mắt trên bàn tiệc cầu hôn khi Kiên đang khóc nấc trong nhà xác

Hướng dương ngược nắng tập 32 đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả vì những tình tiết 'ngược luyến tàn tâm' xoay quanh chuyện tình Kiên - Châu.

Tập 32 Hướng dương ngược nắng khiến fan của 'thuyền' Kiên - Châu phải khóc hết nước mắt khi cặp đôi ngỡ như sẽ có cái kết viên mãn thì bất ngờ 'toang' vào phút chót.

Trong tập này, Kiên dường như đã bỏ ý định trả thù Bạch Cúc, lật đổ Cao Dược để chọn Châu. Trước khi nghỉ việc ở Cao Dược, Kiên đã giúp Bạch Cúc tìm trợ lý mới. Xem hồ sơ của các ứng viên, bà Bạch Cúc nhắm được một người lý lịch rõ ràng, tài giỏi, xem chừng rất hợp với Châu. Nghe bà Bạch Cúc nói vậy, Kiên chạnh lòng. Anh cũng nhân cơ hội này Kiên nói rõ với Bạch Cúc dù anh rời khỏi Cao Dược nhưng quyết không từ bỏ Châu và sẽ cố gắng để có lại tình yêu của cô.

Thể hiện quyết tâm, Kiên đã lên kế hoạch cầu hôn Châu ở nơi cô từng nhận lời anh 4 năm trước. Kiên nhắn với Châu, nếu không gặp được cô, anh sẽ không về. Kiên kiên nhẫn chờ đợi Châu, bồn chồn, thấp thỏm, liên tục chỉnh lại hoa, nến trên bàn để có cuộc cầu hôn hoàn hảo nhất. Tất nhiên nỗi hoang mang, lo lắng lớn nhất trong lòng Kiên lúc này là Châu có thể chẳng bao giờ đến.

Hướng dướng ngược nắng tập 32: Châu rơi nước mắt trên bàn tiệc cầu hôn khi Kiên đang khóc nấc trong nhà xác

Về phía Châu, cô lưỡng lự suy nghĩ hồi lâu rồi quyết định tới chỗ hẹn. Khi Kiên đang sốt ruột đợi Châu thì đột nhiên nhận được điện thoại. Bỏ lại mọi thứ đã kỳ công chuẩn bị, Kiên hốt hoảng lao như bay ngang qua Châu trong nhà hàng mà không trông thấy cô. Ngỡ ngàng khi thấy Kiên lướt qua mà xem mình như người xa lạ, Châu gọi với theo Kiên nhưng Kiên chẳng hề ngoái lại. Bước vào căn phòng đầy hoa hồng mà Kiên đã chuẩn bị, Châu nghẹn ngào bật khóc uống hết ly rượu mà Kiên đã rót sẵn.

Hướng dướng ngược nắng tập 32: Châu rơi nước mắt trên bàn tiệc cầu hôn khi Kiên đang khóc nấc trong nhà xác - 1
Hướng dướng ngược nắng tập 32: Châu rơi nước mắt trên bàn tiệc cầu hôn khi Kiên đang khóc nấc trong nhà xác - 2

 Châu không thể ngờ rằng, trong lúc cô rơi nước mắt cô đơn trên bàn tiệc cầu hôn cũng là lúc Kiên đang khóc nghẹn trong nhà xác vì mẹ qua đời. Bà đã qua đời vào đúng đêm định mệnh, khi anh định cầu hôn con gái của "kẻ thù".

Trước khi mất, mẹ Kiên từng có những phút giây tỉnh táo dài nhất và hiếm hoi trong suốt quãng đời nằm viện của mình. Tranh thủ những giờ phút ấy, bà gọi điện cho con trai để nói rằng bà yêu cậu rất nhiều, đồng thời mong Kiên gạt bỏ hết những thù hận để sống cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc. Kiên còn hứa với mẹ rằng sẽ dẫn cô gái mình yêu đến gặp mẹ. Khi bà nhắc đến Bạch Cúc, bệnh của bà lại tái phát, bà la hét và không còn tỉnh táo nữa. Kiên nào ngờ đó là lần cuối cùng được trò chuyện với mẹ và câu nói cuối cùng của bà lại là những lời căm thù dành cho bà Cúc.

Hướng dướng ngược nắng tập 32: Châu rơi nước mắt trên bàn tiệc cầu hôn khi Kiên đang khóc nấc trong nhà xác - 3
Hướng dướng ngược nắng tập 32: Châu rơi nước mắt trên bàn tiệc cầu hôn khi Kiên đang khóc nấc trong nhà xác - 4
Hướng dướng ngược nắng tập 32: Châu rơi nước mắt trên bàn tiệc cầu hôn khi Kiên đang khóc nấc trong nhà xác - 5

 Sóng gió liên tục bủa vậy, liệu Châu - Kiên có còn cơ hội ở bên nhau?

Đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 24/2.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên 'sôi máu' khi tình địch tung tin về khả năng 'giường chiếu' như 'hổ cái' của Châu
>> Hướng dương ngược nắng tập 32: Hiểu lầm em gái cướp bồ, Châu ghen tuông không nghe lời cảnh báo về Kiên
>> Hướng dương ngược nắng tập 33: Kiên muốn giết chết Bạch Cúc, Vỹ gài bẫy cưỡng đoạt Châu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-32-chau-roi-nuoc-mat-tren-ban-tiec-cau-hon-khi-kien-dang-khoc-nac-trong-nha-xac-tintuc739793