Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên đấm tím mắt, bóp cổ Vỹ vì tung tin bậy về Châu

 Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 31 vừa hé lộ những tình tiết thú vị, đáng chú ý xoay quanh chuyện tình của Châu - Kiên.

Mở đầu trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 31, Kiên xông vào đấm Vỹ tím mắt sau đó bóp cổ cảnh cáo "Ai cho mày đưa chuyện về Châu như thế? Bất cứ ai động đến Châu đều là việc của tao. Tao nhắc lại một lần nữa, bất cứ ai động đến Châu, dù là lời nói, hành động hay cả suy nghĩ bẩn thỉu của mày. Nhớ chưa!"

Dù bị Vỹ khinh thường vì là kẻ "vô gia cư, đỉa bám chân hạc" nhưng Kiên khiến Vỹ phải câm ním khi đe dọa: "Nếu mày còn giở trò đồi bại, đưa chuyện về Châu thì tất cả những gì hay ho nhất của bố mày tao sẽ cho phơi bày hết". Vô tình cảnh tượng này đã được Châu nhìn thấy và rất có thể đây sẽ là một trong số những lý do khiến Châu tha thứ và hàn gắn tình cảm với Kiên.

Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên đấm tím mắt, bóp cổ Vỹ vì tung tin bậy về Châu
Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên đấm tím mắt, bóp cổ Vỹ vì tung tin bậy về Châu - 1
Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên đấm tím mắt, bóp cổ Vỹ vì tung tin bậy về Châu - 2

Ở một diễn biến khác, ông Phan trao đổi với bà Cúc về kế hoạch vườn dược liệu của Minh. Bà Cúc tỏ ra lo ngại vì hiện tại Cao Dược đã cạn tiền, nên dù bà tán thành kế hoạch này nhưng hiện tại, việc đó rất khó để thực hiện. Ông Phan đưa cho bà Cúc bản kế hoạch của Minh và tin rằng là người có kinh nghiệm và cái nhìn độc đáo, bà sẽ đồng ý. Còn nếu không, ông Phan sẽ bỏ tiền túi ra để Minh thực hiện kế hoạch vườn dược liệu. Bà Cúc khá sốc về quyết định của bố chồng.

Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên đấm tím mắt, bóp cổ Vỹ vì tung tin bậy về Châu - 3

Chuyện tình cảm của Minh cũng có những diễn biến mới. Không rõ vì sao Hoàng lại được mời đến nhà Minh và bà Diễm Loan ngay khi nhìn thấy Hoàng đã rất ưng mắt. Hơn thế nữa, Hoàng còn nói những lời ngon ngọt, nịnh nọt bà Loan.

Hoàng bảo "phải là người phụ nữ tuyệt vời như thế nào mới sinh ra được người con đặc biệt như Minh" khiến bà Loan ngay lập tức nhận Hoàng làm con rể rồi khen "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền lại toàn nói những lời sâu sắc".

Ngay khi Hoàng đang đắc ý đắc thắng thì Phúc bất chợt bước vào, phá hỏng cuộc vui của Hoàng.

Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên đấm tím mắt, bóp cổ Vỹ vì tung tin bậy về Châu - 4
Hướng dương ngược nắng tập 31: Kiên đấm tím mắt, bóp cổ Vỹ vì tung tin bậy về Châu - 5

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:30 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-31-kien-dam-tim-mat-bop-co-vy-vi-tung-tin-bay-ve-chau-tintuc739230Tin mới hơn