Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 20: Hồng Đăng - Hồng Diễm chính thức 'toang', khán giả đồng loạt ủng hộ 'đàng gái'

Chuyện tình của Kiên (Hồng Đăng) - Châu (Hồng Diễm) đã thực sự kết thúc ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 20.

Trong tập 20 Hướng dương ngược nắng, Minh nhanh chóng thực hiện kế hoạch đối đầu bà Cúc. Cô đến gặp ông nội để xin về Cao Dược làm việc và muốn công khai thân phận con cháu họ Cao của mình. Ông Phan vui mừng lập tức đồng ý vì trước đây nhiều lần ngỏ ý nhưng Minh từ chối. Lúc này ông Phan cho rằng cả con dâu và cháu nội đều cần đối thủ xứng tậm để phát triển. Ông cũng hiểu, từ nay con cháu mình sẽ và thế đối đầu.

Hướng dương ngược nắng tập 20: Hồng Đăng - Hồng Diễm chính thức 'toang', khán giả đồng loạt ủng hộ 'đàng gái'
Hướng dương ngược nắng tập 20: Hồng Đăng - Hồng Diễm chính thức 'toang', khán giả đồng loạt ủng hộ 'đàng gái' - 1

Tình tiết đáng chú ý trong tập 20 là chuyện tình của Kiên - Châu chính thức kết thúc. Không chịu nổi thái độ dửng dưng, muốn kết thúc mọi thứ của Kiên, bất chấp việc mình cố gắng hàn gắn, Châu đã đồng ý chia tay. Cô nàng mạnh mẽ, dứt khoát nói lời đồng ý chia tay với Kiên vì không cho phép ai chà đạp nên niềm kiêu hãnh của mình. Khi Kiên ngỏ ý đưa Châu về, cô nói: 'Cần thiết à? Hơn nữa, anh xứng à?'. Thái độ của Châu khiến Kiên hoàn toàn bất ngờ nhưng đó cũng là điều anh mong muốn. Bởi nếu kết thúc sớm, dứt khoát thì nếu anh có lật đổ Cao gia, Châu giảm bớt được chút tổn thương.

Cặp đôi Kiên - Châu từng được khán giả nhiệt tình ủng hộ và thích thú khi yêu nhau từ đầu phim, tuy nhiên hiện tại người xem hoàn toàn ủng hộ chuyện cặp đôi chia tay sau khi Kiên lộ rõ động cơ tiếp cận, lợi dụng tình cảm của Châu để thực hiện kế hoạch trả thù và chưa từng rung động với Châu.

Hướng dương ngược nắng tập 20: Hồng Đăng - Hồng Diễm chính thức 'toang', khán giả đồng loạt ủng hộ 'đàng gái' - 2
Hướng dương ngược nắng tập 20: Hồng Đăng - Hồng Diễm chính thức 'toang', khán giả đồng loạt ủng hộ 'đàng gái' - 3

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-20-hong-dang-hong-diem-chinh-thuc-toang-khan-gia-dong-loat-ung-ho-dang-gai-tintuc733843