Giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng tập 19: Con gái tiểu tam đòi 'xử' chính thất vì khiến mẹ suýt tự tử

Mối thù giữa Minh và Bạch Cúc ngày càng lớn ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Mở đầu Hướng dương ngược nắng tập 19, Minh đưa mẹ và Trí ra về sau khi được Kiên giúp đỡ. Châu ôm bó hoa đến tìm Kiên đúng lúc chứng kiến cảnh Kiên đứng sát Minh, đóng cửa xe tiễn cô ra về. Cảnh tượng khiến Châu tức giận lập tức quay đi trong khi Kiên không hề hay biết. Ở một diễn biến khác, khi tâm sự với bạn, Kiên cũng nói thẳng về mối quan hệ của mình với Châu, hóa ra anh chỉ cảm thấy nể Châu và nghĩ nếu bỏ cô gái này thì hẳn là khá đáng tiếc. Dù vậy, anh cũng chưa từng động lòng với cô.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 19: Con gái tiểu tam đòi 'xử' chính thất vì khiến mẹ suýt tự tử

Hướng Dương Ngược Nắng tập 19: Con gái tiểu tam đòi 'xử' chính thất vì khiến mẹ suýt tự tử - 1

Ông Quân cảm thấy khó hiểu rằng vì sao Kiên lại có mặt ở cổng bệnh viện tâm thần, kịp thời đưa Diễm Loan về nhà khi bà đi lạc. Lén đến bệnh viện tìm hiểu, ông phát hiện Kiên cũng đang đến thăm mẹ mình. Chuyện này sớm đến tai Bạch Cúc. Trong lúc tới bệnh viện để tìm hiểu về mẹ Kiên, bà Cúc đã vô tình phát hiện ra kẻ thù lớn nhất của mình - Diễm Loan đã bị tâm thần. Dù không tỉnh táo nhưng bà Loan vẫn nhận ra bà Cúc, thậm chí còn điên loạn đòi giết chính thất, kết quả dù bà Cúc đã về, bà Loan vẫn ở tình trạng không thể kiểm soát, đứng ở trên lầu gào khóc, muốn giết người rồi đòi tự tử. May nhờ Minh và Phúc kịp thời có mặt nên tính mạng của bà Loan mới được đảm bảo.

Khi phát hiện ra mẹ mình lên cơn sau khi đã nói với Phúc rằng cô không để yên mọi chuyện và sẽ làm thứ mà bà Cúc sợ nhất. Minh tìm đến công ty Cao Dược gặp bà Cúc, do không gặp được trực tiếp nên cô đã nhắn qua ông Quân: Món nợ bà Cúc đang làm cô sẽ trả cả vốn lẫn lãi.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 19: Con gái tiểu tam đòi 'xử' chính thất vì khiến mẹ suýt tự tử - 2

 Diễn biến khác, Minh thừa nhận mình là người độc đoán, mọi quyết định của chị đều không quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Và cô nghĩ mình cần thay đổi cho em trai đất trưởng thành. Hai chị em đã đến chào ông nội, mặc dù ông gợi ý Minh hãy lên TP, ông lo cho cả 3 mẹ con, nhưng cô từ chối.

Trong khi đó, công ty Cao Dược đang đứng trước những hiểm nguy mà Bạch Cúc không biết được. Bởi vì, Kiên và Hoàng đã chuẩn bị sẵn mọi kế hoạch, sẵn sàng lật đổ Cao Dược. “Theo như tính toán, 1-2 tuần nữa Cao Dược sẽ có biến. Chỉ sợ ông cụ đánh hơi mà ngăn chặn hoặc làm giảm thiểu thiệt hại nhất có thể” – Kiên bày tỏ với Hoàng. Nhưng Hoàng cũng cho rằng vẫn có rủi ro. Nguyên nhân có thể là Kiên phải lòng thật với em Châu mà không nỡ ra tay. Hoặc khả năng Hoàng ngã ngựa với Minh mà sẵn sàng dâng cả gia sản.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 19: Con gái tiểu tam đòi 'xử' chính thất vì khiến mẹ suýt tự tử - 3
Hướng Dương Ngược Nắng tập 19: Con gái tiểu tam đòi 'xử' chính thất vì khiến mẹ suýt tự tử - 4

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-19-con-gai-tieu-tam-doi-xu-chinh-that-vi-khien-me-suyt-tu-tu-tintuc733594Tin mới hơn