Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 16: Vừa nghĩ đến chuyện kết hôn, Hồng Diễm bị Hồng Đăng chia tay phũ phàng

Trong Hướng dướng ngược nắng tập 16, không thể chờ đến ngày ông Phan đồng ý, Châu (Hồng Diễm) vẫn quyết định kết hôn nhưng đúng lúc này Kiên (Hồng Đăng) lại phũ phàng chia tay với cô.

Mở đầu trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 16, bà Diễm Loan sau khi nhìn thấy bộ mặt thật của gã nhân tình trẻ, chưa kịp ráo nước mắt vì tiếc của, đau vì bị cắm sừng thì đã có người yêu mới tên Sơn. Chắc đã quá quen với việc đổi người yêu như thay áo của mẹ nên Minh không mấy bất ngờ khi bà Loan nhắc đến điều này.

Hướng dương ngược nắng tập 16: Vừa nghĩ đến chuyện kết hôn, Hồng Diễm bị Hồng Đăng chia tay phũ phàng

Trong một diễn biến khác, bBà Bạch Cúc tiếp tục hỏi Minh Châu về việc đám cưới với Kiên, Châu nói với mẹ đã suy nghĩ về vấn đề này và vẫn muốn cưới để nhanh chóng ổn định có lẽ sẽ tốt hơn. Thật ra, Châu muốn nhanh chóng kết hôn với Kiên bởi cô nhận ra tình cảm của Kiên đã không còn như trước, anh trở nên lạnh lùng, thờ ơ với Châu, thậm chí bỏ rơi cô trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, Châu cho rằng thái độ của Kiên là do anh bị ông Phan nghi ngờ và phản đối việc kết hôn với cô.

"Con vẫn quyết định lấy Kiên cho dù ông nội không đồng ý?", bà Cúc hỏi. "Vâng ạ, con nghĩ là lấy luôn đi, để lâu lại lắm chuyện", Châu đáp.

 Nghe con gái nói những lời này bà Cúc rất vui vì Châu là đứa biết suy nghĩ, chứ không như Ngọc suốt ngày gây gổ với Trí. "Con yên bề gia thất mẹ cũng yên tâm một phần, còn Ngọc nó chẳng biết nghĩ gì cả. Chẳng hiểu sao nó chành choẹ với thằng ấy suốt".

Việc Kiên vắng mặt trong buổi sinh nhật hôm trước mà không có lý do khiến Châu bực bội. Cô hẹn anh ra nói chuyện và chất vấn về vết cắn trên tay người yêu. Tuy nhiên, Kiên lại đáp lại với thái độ khó chịu, thậm chí đòi chia tay khiến Châu rất sốc.

"Em đang nói chuyện với người yêu hay nói chuyện với kẻ chiếu dưới? Em thử nghĩ đi! Anh cũng là đàn ông mà, anh phải có sĩ diện của mình chứ. Anh mệt rồi, mình chia tay đi, như thế có lẽ tốt cho cả hai đấy". Phản ứng của Kiên khiến Châu vô cùng sốc.  

Hướng dương ngược nắng tập 16: Vừa nghĩ đến chuyện kết hôn, Hồng Diễm bị Hồng Đăng chia tay phũ phàng - 1
Châu sốc khi Kiên đề nghị chia tay.  

Trong khi đó, Ngọc và Trí vẫn không nhường nhịn nhau và ngày càng căng thẳng. Lần này hai anh em đối đầu, thậm chí còn quát mắng nhau ở công ty. Quá bức xúc vì thái độ láo lếu của Ngọc khi túm áo mình xúc phạm trước đông người, Trí đã đẩy cô đập mạnh vào tường sát thang máy. 

Hướng dương ngược nắng tập 16: Vừa nghĩ đến chuyện kết hôn, Hồng Diễm bị Hồng Đăng chia tay phũ phàng - 2

Đón xem Hướng dương ngược nắng tập 16 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối thứ 2, 18/1. 

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-16-vua-nghi-den-chuyen-ket-hon-hong-diem-bi-hong-dang-chia-tay-phu-phang-tintuc731729Tin mới hơn