Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình

Trong Hướng dương ngược nắng tập 15, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã nhận cái kết đắng sau những tháng ngày mê trai trẻ bất chấp cảnh báo của con gái.

Trong trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 15, Minh và Phúc còn đang bàn tính làm thế nào để bà Loan khỏi rơi vào tay lưới tình của Hải. Phúc nói: 'Bây giờ có một cách đơn giản mà nhẹ nhàng nhất là quay clip thằng Hải lừa tình và lừa tiền mẹ em, rồi cho mẹ em xem'. Minh nói: "Nhưng vấn đề là mẹ em là người rất nhẹ dạ cả tin, bằng chứng có lù lù ra đây mà nó dỗ ngon dỗ ngọt thì vẫn cứ để bị lừa tiếp".

Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình

Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình - 1

Ở cuối tập 14, bà Loan nghe lời người tình nhờ cậy Phúc (Doãn Quốc Đam) tìm nơi bán nhà hộ. Mặc dù Phúc đã hứa với Minh sẽ ra mặt nói các tiệm cầm đồ không cho bà Loan vay nhưng không hiểu vì sao Diễm Loan vẫn bán được nhà. Ngay sau khi có được tiền, cô chạy ngay đến chỗ người tình để cho anh hẳn một balo tiền. Nhìn thấy tiền là sáng mắt lên, Hải nhanh chóng giằng lấy balo tiền rồi nói với Diễm Loan:  "Bây giờ anh sẽ cầm tiền ra đây để đặt cọc mặt bằng và mua một số trang thiết bị, số còn lại anh sẽ gửi thẳng vào tài khoản em". Diễm Loan không may mảy nghi ngờ mà còn vô cùng vui vẻ vì đã xoay được tiền cho nhân tình. 

Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình - 2

Theo những gì thành viên trong ekip Hướng dương ngược nắng chia sẻ thì bà Diễm Loan sẽ sớm nhận cái kết đắng sau khi bán nhà đưa hết tiền cho nhân tình. Đến lúc này, Diễm Loan chỉ biết thẫn thờ đến điên dại sau khi nhận ra bộ mặt thật của Hải và Khánh. Cay đắng hơn, Diễm Loan còn tận mắt chứng kiến gã nhân tình trẻ và Khánh - bạn thân của mình cặp kè cùng nhau sau khi lừa tiền của cô.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình - 3Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình - 4

Liệu Diễm Loan, Minh và Phúc sẽ 'xử' Hải và Khánh như thế nào?

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-15-om-tien-ban-nha-cho-trai-tre-van-dung-than-tho-dien-dai-vi-mat-ca-tien-lan-tinh-tintuc730726