Giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí

Bà Bạch Cúc đã không còn kiềm chế được sự tức giận sau khi liên tiếp đối đấu mẹ con 'tiểu tam' trong tập 14 Hướng Dương Ngược Nắng.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 14 là những câu chuyện về Diễm Loan (Vân Dung). Bị Minh dọa đánh và vạch trần bộ mặt lăng nhăng trước mặt Diễm Loan, Hải đã 'quay xe' đòi chia tay. Diễm Loan vội chạy đến nhà nhân tình, khóc hết nước mắt để níu kéo. Diễm Loan không biết mình đang rơi vào bẫy của Hải và Khánh - bạn thân Diễm Loan. Hải và Khánh đang dụ dỗ Diễm Loan bỏ tiền đầu tư kinh doanh, nhân dịp này Hải làm mình làm mẩy, ép Diễm Loan phải tìm mọi cách để xoay tiền mang về cho mình.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí
Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 1
Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 2
Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 3

Hải nói rằng nhà giàu rất sợ tai tiếng, gợi ý cho bà Loan đến Cao Dược làm loạn để đòi tiền. Nghe lời nhân tình, bà Loan đến tìm con trai nhưng lại chạm mặt bà Bạch Cúc. Màn đấu khẩu giữa bà cả và tiểu tam năm nào kết thúc nghiêng về phía bà Loan khi khiến cho Bạch Cúc tức giận đến tái mặt vì câu nói: 'Tôi ngu dốt nhưng tôi có tình yêu của chồng chị, còn chị thì không'. Tuy nhiên, thông qua màn đấu khẩu bà Cúc cũng cho bà Loan biết về sự tồn tại của bản hợp đồng giữa Cao Dược và Minh, theo đó nếu bà Loan đến gây rối, làm phiền gì sẽ bồi thường khá nhiều tiền.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 4
Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 5

Lập tức về nhà tra hỏi Minh về bản hợp đồng, bà Loan cũng biết được con số thỏa thuận là 3 tỷ nhưng Minh tuyên bố đó là tiền dưỡng già cho bà Loan và chỉ đưa khi bà 55 tuổi. Gã nhân tình tiếp tục bày mưu cho bà Loan đem giấy tờ nhà đất ra ngân hàng thế chấp. Tuy nhiên giấy tờ mang tên Minh nên ngân hàng không giải quyết và gã nhân tình tiếp tục gợi ý bà Loan đem đến tiệm cầm đồ hoặc nhờ Phúc giúp đỡ. 

Diễm Loan không ngờ Minh và Phúc đã bàn trước chuyện này và tìm cảnh đối phó, Phúc nói với Minh rằng chỉ cần anh mở lời sẽ không có tiệm cầm đồ nào dám cho bà Loan vay.

Tuy nhiên, khi bà Loan nhờ vả, Phúc vẫn giả vờ như không biết chuyện gì và có lẽ mọi chuyện đang đi đúng kế hoạch của Minh và Phúc. Để được Phúc giúp đỡ, bà Loan thậm chí còn nhận Phúc làm rể dù trước đó quyết liệt phản đối. Nhưng liệu Phúc sẽ xử lý chuyện này như thế nào?

Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 6
Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 7

Về phần bà Cúc, bà vô cùng khó chịu khi hết chuyện Minh đánh Ngọc lại đến chuyện bị bà Loan chọc tức nên đã ra tay tát Trí để cảnh cáo cả gia đình Diễm Loan. Việc này lọt vào tầm mắt của ông nội khiến ông phải nhắc nhở bà Cúc. Tuy nhiên lần này bà Cúc tuyên bố thẳng với bố chồng rằng sẽ không nhận nhìn và sẽ dùng cách của mình để bảo vệ con gái.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 8
Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 9
Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 10
Hướng Dương Ngược Nắng tập 14: Bị Diễm Loan 'cà khịa', Bạch Cúc sôi máu tát lật mặt Trí - 11

Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng trên VTV3 vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-14-bi-diem-loan-ca-khia-bach-cuc-soi-mau-tat-lat-mat-tri-tintuc730658Tin mới hơn