Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 13: Quỳnh Kool gây tai nạn bỏ trốn, Doãn Quốc Đam đi tù thay?

Khán giả Hướng dương ngược nắng nghi ngờ Phúc (Doãn Quốc Đam) vì một lý do nào đó đã giấu chuyện đi tù thay cho Doãn Quốc Đam.

Trong tập 13 Hướng dương ngược nắng, Ngọc đã bày trò khiến Trí tới xới cá độ chọi chim và bị bắt lên đồn công an. Minh và Hoàng đang có mặt ở thành phố vì công việc nên đã lập tức đến bảo lãnh cho em trai. Sau khi đánh mắng cậu em tơi bời, Minh đã hỏi han kỹ ngọn ngành và biết được Ngọc (Quỳnh Kool) chính là người đứng sau.

Hướng dương ngược nắng tập 13: Quỳnh Kool gây tai nạn bỏ trốn, Doãn Quốc Đam đi tù thay?
Hướng dương ngược nắng tập 13: Quỳnh Kool gây tai nạn bỏ trốn, Doãn Quốc Đam đi tù thay? - 1

Biết Ngọc chơi đểu Trí, Minh cùng với Phúc (Doãn Quốc Đam) đã lên kế hoạch dạy cho Ngọc bài học nhớ đời. Trước khi hành động, Minh đã nói chuyện xin phép ông Phan. Trong khi ông Phan muốn Minh bỏ qua cho Ngọc lần đầu thì Minh mạnh mẽ nói rằng chính vì lần đầu nên cô muốn dứt khoát để không có lần sau. Trước sự cương quyết của Minh, ông Phan biết không thể ngăn cản. Minh cũng nói trước với ông rằng cô sẽ dùng cách giang hồ một chút vì muốn Ngọc phải biết sợ.

Theo kế hoạch, ông Phan gọi Ngọc đến điểm hẹn và bị Minh và Phúc đánh úp. Phúc vào vai kẻ biến thái, dọa dẫm Ngọc trong khi Minh quay clip và hỏi Ngọc một tổn hại nhân phẩm hay nhan sắc. Ngọc sợ tái mặt nhưng cô giận hơn cả là ông Phan đứng về phía Minh. Trong khi dọa dẫm Ngọc, Phúc nói: 'Tôi và em rất có duyên với nhau đấy, em gái ạ'. Minh vô tình nghe được câu nói này và sau đó hỏi Phúc có quen Ngọc không thì anh lảng tránh, nói rằng chỉ muốn dọa cô tiểu thư nhà giàu một chút.

Hướng dương ngược nắng tập 13: Quỳnh Kool gây tai nạn bỏ trốn, Doãn Quốc Đam đi tù thay? - 2
Hướng dương ngược nắng tập 13: Quỳnh Kool gây tai nạn bỏ trốn, Doãn Quốc Đam đi tù thay? - 3
Hướng dương ngược nắng tập 13: Quỳnh Kool gây tai nạn bỏ trốn, Doãn Quốc Đam đi tù thay? - 4

Tuy nhiên, khán giả cho rằng chi tiết này dường như hé lộ mối quan hệ không đơn giản của Phúc và Ngọc. Xâu chuỗi lại các tình tiết phát sóng, ông Đạt từng trách bà Cúc đã quá nuông chiều Ngọc. Vài năm trước Ngọc đã gây tai nạn xe nghiêm trọng nên cả gia đình không cho cô lái xe nữa. Sau sự việc này, bà Bạch Cúc đã đẩy Ngọc ra nước ngoài và chỉ mới trở về gần đây. 

Trong khi đó, Phúc cũng vừa trở về sau 3 năm đi tù vì tội gây tai nạn bỏ trốn. Minh cũng không tin Phúc là người như vậy và hỏi có phải anh nhận tội thay người khác không, tuy nhiên Phúc trả lời lảng tránh: 'Chuyện đó bây giờ còn quan trọng nữa đâu. Tù thì cũng đã tù rồi, bỏ qua đi'.

Có khán giả đưa ra nghi vấn: Ngọc vốn là cô gái thích chơi bời, hưởng thụ. Có thể, Ngọc đã đi bar, uống rượu say xỉn và gây tai nạn nghiêm trọng.

Ngọc gọi điện cầu cứu mẹ. Bà Bạch Cúc thương con nên đã xóa hết mọi dấu vết của Ngọc tại hiện trường vụ tai nạn và đổ hết tội lỗi lên cho Phúc - người vô tình cũng có mặt ở đó.

Nhiều cư dân mạng khác cũng đồng tình với thuyết âm mưu này. Đặc biệt là trong tập phim vừa lên sóng, Phúc khẳng định mình 'có duyên' với Ngọc.

Hướng dương ngược nắng tập 13: Quỳnh Kool gây tai nạn bỏ trốn, Doãn Quốc Đam đi tù thay? - 5

Liệu Ngọc có phải là người khiến Phúc phải đi tù oan? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-13-quynh-kool-gay-tai-nan-bo-tron-doan-quoc-dam-di-tu-thay-tintuc730490







Tin mới hơn