Giải trí

Hướng dương ngược nắng: Rộ tin Minh cưới Hoàng để cứu Cao Dược, ông bố quyền lực xuất hiện

Bức ảnh gia đình hạnh phúc gồm Minh - Hoàng - bé Cami chụp cùng một nhân vật mới trong "Hướng dương ngược nắng" khiến khán tò mò, đặt nhiều nghi vấn.

Mới đây, trên fanpage Hướng dương ngược nắng xuất hiện bức ảnh được cho là lấy từ bộ phim Hướng dương ngược nắng với sự xuất hiện của các Minh, Hoàng, bé Cami và một nhân vật mới do NSND Trần Nhượng thủ vai.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cư dân mạng xôn xao bàn tán và đặt ra nhiều giả thuyết về diễn biến sắp tới của phim. 

Theo nhiều dân mạng, nhân vật của NSND Trần Nhượng được dự đoán là bố của Hoàng - người đàn ông quyền lực bấy lâu vẫn đứng trong bóng tối, và có lẽ cũng là người ra lệnh cho cậu con trai lập ra kế hoạch thôn tính Cao Dược. Không rõ ông làm gì những chắc chắc là một nhân vật vô cùng máu mặt và siêu giàu bởi Hoàng từng nhiều lần khoe khoang rằng 'nhà tôi nghèo đến mức không có gì ngoài tiền'. 

Hướng dương ngược nắng: Rộ tin Minh cưới Hoàng để cứu Cao Dược, ông bố quyền lực xuất hiện

Trong bức ảnh Minh xuất hiện vô cùng tươi tắn bên gia đình Hoàng khiến khán giả cho rằng cặp đôi sau này sẽ về chung một nhà. Ở các tập phim gần nhất, Minh cũng đã có thiện cảm với Hoàng, dường như trong cô đã xuất hiện tình cảm đặc biệt dành cho chàng giám đốc Hoàng Đế này.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng dù có tình cảm với Hoàng nhưng khi biết anh là người đã cùng Kiên thực hiện kế hoạch thâu tóm Cao Dược, Minh sẽ không đồng ý ở bên Hoàng. Rất có thể, Hoàng và Kiên đã đẩy Cao Dược đến bên bờ vực và Minh đồng ý kết hôn hợp đồng với Hoàng để cứu lấy gia sản nhà họ Cao. 

Một số ý kiến khác cho rằng Hoàng sẽ không dùng cách 'tiểu nhân' này để có được Minh. Anh sẽ có Minh một cách đàng hoàng và Minh sẽ cứu Cao Dược bằng thực lực của cô. 

Hướng dương ngược nắng: Rộ tin Minh cưới Hoàng để cứu Cao Dược, ông bố quyền lực xuất hiện - 1
Hình ảnh hậu trường Minh và Hoàng ở cùng nhau khi cô mặc trang phục tương tự trong bức ảnh gia đình.

Hướng dương ngược nắng: Rộ tin Minh cưới Hoàng để cứu Cao Dược, ông bố quyền lực xuất hiện - 2

Dù vậy, đa số khán giả cho rằng khi cục diện đang rối ren và phức tạp như hiện tại, dù Minh - Hoàng có thực sự về một nhà thì đó cũng là câu chuyện ở những tập cuối phim.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Bạch Cúc rút dao đâm Minh điên cuồng bên cạnh thi thể Châu - Phúc
>> 'Hướng dương ngược nắng' tập 40, Châu đã chết hay chỉ là 'cú lừa'?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-ro-tin-minh-cuoi-hoang-de-cuu-cao-duoc-ong-bo-quyen-luc-xuat-hien-tintuc744381