Giải trí

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Kiên chấn thương nặng nằm bệnh viện vẫn bị bà Cúc tát lật mặt

Phải chăng động cơ đến Cao Dược của Kiên đã bị bại lộ khiến Bạch Cúc tức giận?

Mới đây, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 đã bất ngờ hé lộ một số phân cảnh hấp dẫn sắp lên sóng trong bộ phim Hướng dương ngược nắng.

Đáng chú ý nhất là phân cảnh Kiên nằm viện trong tình trạng bị thương nặng, gãy tay và băng bó kín vùng đầu. Đáng chú ý là dù Kiên thê thảm như vậy nhưng vẫn bị bà Cúc xông vào phòng và tát mạnh khiến Kiên ngã xuống giường. Phân cảnh này khiến người xem vô cùng tò mò nguồn cơn nào khiến Bạch Cúc tức giận với Kiên như vậy, phải chắc bà Cúc đã phải hiện ra âm mưu của cậu trợ lý mà bà từng vô cùng tin tưởng? 

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Kiên chấn thương nặng nằm bệnh viện vẫn bị bà Cúc tát lật mặt

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Kiên chấn thương nặng nằm bệnh viện vẫn bị bà Cúc tát lật mặt - 1
Hậu trường cảnh bà Cúc xông vào phòng bệnh tát Kiên.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Kiên chấn thương nặng nằm bệnh viện vẫn bị bà Cúc tát lật mặt - 2

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Kiên chấn thương nặng nằm bệnh viện vẫn bị bà Cúc tát lật mặt - 3

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn, nam diễn viên Hồng Đăng từng chia sẻ mình bị “xử lý” khá nhiều khi đóng Hướng dương ngược nắng. Nam diễn viên còn hé lộ mình không chỉ bị Hồng Diễm bạt tai mà còn bị “nhiều người” bạt tai. Có lẽ NSND Thu Hà là một trong số những người đó.

Ở diễn biến hiện tại của phim, Kiên đang hối tiếc sau khi chia tay Châu vì thay đổi kế hoạch trả thù Cao Dược. Anh chàng đang từng bước cố gắng làm lành mong hàn gắn tình cảm với Châu. Tuy nhiên, tiểu thư nhà họ Cao là người không chấp nhận bất cứ ai chà đạp lên lòng kiêu hãnh của mình, Châu không dễ mềm lòng trước sự níu kéo của Kiên, đặc biệt là khi cô đã nhiều lần chứng kiến Kiên thân thiết bên Minh. 

Trong tập phim mới nhất, Kiên nói với với Châu chuyện sẽ nghỉ việc ở Cao Dược. Liệu đây có phải nước đi nằm trong kế hoạch trả thù của Kiên?

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng: Thì ra Phúc phũ với Minh là vì nghi bị nhiễm HIV
>> Hướng dương ngược nắng: Hoàng đã có vợ con, đều liên quan đến vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra?
>> Bà Cúc của 'Hướng dương ngược nắng' - NSND Thu Hà chia sẻ loạt ảnh hiếm khóc thương NSND Hoàng Dũng
>> 'Hướng dương ngược nắng' tập 28, Minh sốc khi phát hiện bí mật của Hoàng, Châu chết đứng khi Kiên đưa Minh đến ra mắt mẹ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-lo-canh-kien-chan-thuong-nang-nam-benh-vien-van-bi-ba-cuc-tat-lat-mat-tintuc738122