Giải trí

'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm?

Những bức ảnh hậu trường mới nhất của Hướng dương ngược nắng khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Dù mới lên sóng 20 tập nhưng với nhịp phim nhanh, Hướng dương ngược nắng đã có nhiều sự thay đổi. Các tình tiết bất ngờ, khó đoán liên tục xuất hiện trong những tập gần đây như Diễm Loan phát điên, Kiên phát hiện Trí không phải con ông Đạt, Châu chia tay Kiên, Bạch Cúc phát hiện Kiên có bí mật, nghi có động cơ, Kiên bắt đầu tiếp cận Minh... 

Điều này khiến khán giả lại càng tò mò vậy liệu rằng trong những tập tiếp theo của phim, những tình huống nào sẽ xảy ra, mối quan hệ của các nhân vật nào sẽ có sự thay đổi. Hiện tại, phim vẫn đang trong quá trình quay. Chính vì vậy, khi một số hình ảnh hậu trường được tiết lộ, khán giả lại càng "hoang mang" không biết rõ chính xác chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo. 

Dưới đây là hai giả thuyết khán giả đã dựa vào ảnh để phán đoán nội dung phim:

Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm 

Trong tập 20 lên sóng tối nay, Châu sẽ chính thức nói lời đồng ý chia tay Kiên. Qua những bức ảnh được hé lộ, dường như sau này Châu sẽ nên duyên với Phúc. Cả hai có nhiều khoảnh khắc thân thiết, tình cảm như cùng đèo nhau trên chiếc xe đạp, Phúc ân cần chăm sóc Châu trong bệnh viện...

'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm?
'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm? - 1
'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm? - 2
'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm? - 3
'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm? - 4

Tuy nhiên, gây sốc nhất là 2 bức ảnh hậu trường khiến dân mạng đoán Châu và Phúc bị chết đuối. Bằng chứng là hai nhân vật được hóa trang mắt miệng tím tái, đầu tóc ướt nhẹp, nằm trong túi đựng tử thi và đặt lên chiếc chiếu đặt tại bại cỏ cạnh bờ sông. Thấp thoáng phía xa là đội ngũ y tế mặc trang phục giống bác sĩ pháp y.

'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm? - 5
'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm? - 6

Trí là em ruột Kiên, nên duyên cùng Ngọc

Tuy Trí là em sinh đôi với Minh nhưng tính cách không giống Minh cũng chẳng giống con cháu nhà họ Cao. Thời điểm hiện tại, Kiên đã nhận kết quả xét nghiệm ADN cho thấy Trí không phải con ông Đạt. Điều này khiến khán giả nghi ngờ Trí là em cùng cha khác mẹ của Kiên. Lý do là bởi thời điểm cặp kè ông Đạt, bà Diễm Loan cũng lên giường với cả bố Kiên - người được Bạch Cúc thuê tới để thử lòng Diễm Loan.

Ở thời điểm hiện tại, Trí và Ngọc như nước với lửa. Nhưng những hình ảnh hậu trường được hé lộ thì có những khoảnh khắc Trí và Ngọc ở bên nhau trông rất tình cảm. Nhiều người dự đoán rất có thể cặp đôi 'không đội trời chung' sẽ nên duyên sau này.

'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm? - 7

Ngọc không phải con cháu họ Cao

Cũng giống như Trí, Ngọc không có tính cách giống người nhà họ Cao. Không giỏi giang như cô chị Minh Châu, Ngọc ham chơi, ngang ngược, thường xuyên gây chuyện. Dân mạng đặt ra giả thuyết Ngọc là con riêng của bà Cúc với nhân tình. Ngọc ra đời khi bà Cúc và ông Đạt không còn tình cảm gì với nhau, thậm chí là thù hằn đối phương, thời điểm hiện tại bên cạnh bà Cúc lại có một người bạn vô cùng thân thiết. Rất có thể để trả thù chồng ngoại tình, bà Cúc đã cặp kè với ông Quân và sinh ra Ngọc.

'Hướng dương ngược nắng' lộ ảnh gây sốc: Châu - Phúc thành đôi nhưng lại chết thảm? - 8

Để biết được câu trả lời, mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi các tập của Hướng dương ngược nắng, được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-lo-anh-gay-soc-chau-phuc-thanh-doi-nhung-lai-chet-tham-tintuc733767







Tin mới hơn