Giải trí

'Hướng dương ngược nắng' kết thúc ở tập 70, chuyện tình Kiên - Châu sẽ còn nhiều kịch tính

Việc Hướng dương ngược nắng liên tục kéo dài thời lượng khiến khán giả hoang mang không biết khi nào phim mới thực sự kết thúc.

Hướng dương ngược nắng đã đi đến chặng cuối và hiện đã phát sóng đến tập 66. Nhiều "nút thắt" của câu chuyện đã được tháo gỡ, những sự hiểu lầm đang được hóa giải. Phim hiện tập trung giải quyết những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của các nhân vật hứa hẹn đem đến cái kết đẹp trọn vẹn.

Sau khi kết thúc phát sóng tập 66, trên mạng xã hội nhiều khán giả đã tỏ ra hoang mang khi ngỡ rằng phim đã kết thúc với nội dung còn nhiều dang dở. Số khác khẳng định phim kéo dài đến tập 69, trong khi đó có khán giả đưa ra bằng chứng phim sẽ kết thúc ở tập 70. 

Trước những tranh cãi của khán giả, mới đây biên kịch của "Hướng dương ngược nắng" xác nhận, phim sẽ kết thúc ở tập 70 vào ngày 24/5, tròn 1 tháng sau khi đóng máy.

'Hướng dương ngược nắng' kết thúc ở tập 70, chuyện tình Kiên - Châu sẽ còn nhiều kịch tính
Nhiều khán giả hy vọng cặp đôi Kiên - Châu sẽ có cái kết đẹp.

 Biên kịch Thu Thủy chia sẻ, mối quan hệ của Kiên và Châu được xem là tình tiết kịch tích hàng đầu của "Hướng dương ngược nắng" ở chặng cuối này. Vì thế, ở tập cuối, khán giả sẽ có nhiều bất ngờ và vỡ òa vì cái kết cho mối quan hệ của họ.

Hướng dương ngược nắng đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nhờ nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, càng về cuối phim càng đánh mất khán giả. Nhiều người tuyên bố bỏ phim vì nội dung ngày càng nhạt, lê thê dài dòng. Việc phim úp mở về mối quan hệ của Hoàng và mẹ Cami qua cả chục tập phim cũng khiến nhiều người bức xúc, mất kiên nhẫn.

Những khán giả trung thành vẫn kỳ vọng, phim sẽ kết thúc có hậu để khép lại hành trình đẹp đồng hành với tác phẩm.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 66: Diễm Loan chính thức đi xin lỗi Bạch Cúc, mẹ con Cami 'tặng' Hoàng cho Minh
>> Hướng dương ngược nắng: Mất kiên nhẫn vì phim vẫn giấu mối quan hệ của Hoàng và mẹ Cami, fan inbox hỏi thẳng Việt Anh
>> Hướng dương ngược nắng tập 65: Trí tương tư sau khi bị Ngọc cướp nụ hôn đầu, Hoàng tuyên bố buông tay Minh
>> Hướng Dương Ngược Nắng tập 66 dài dòng bất tận, biên kịch vẫn tiếp tục 'câu giờ' như phim Ấn Độ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-ket-thuc-o-tap-70-chuyen-tinh-kien-chau-se-con-nhieu-kich-tinh-tintuc758113