Giải trí

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng kêu trời vì nhận 12 cái tát muốn 'rơi não ở hiện trường'

Hướng dương ngược nắng là bộ phim khiến Hồng Đăng bị tát nhiều nhất trong sự nghiệp diễn xuất từ trước tới nay.

Chỉ trong 3 tập phim gần đây của Hướng dương ngược nắng, Kiên đã phải nhận 2 cái tát từ Minh và bà Bạch Cúc. Cả hai cái tát đều chứa đựng sự tực giận, phẫn nộ tột cùng, vì vậy cả Bạch Cúc và Minh đều dùng hết 'công lực' để 'ra đòn'.

Cảnh phim Kiên bị bà Bạch Cúc tát khi lên sóng chỉ vài vài giây nhưng đoạn clip hậu trường cho thấy Hồng Đăng không chỉ nhận một mà là vài cái tát. Cú tát của bà Cúc dành cho Kiên được Thu Hà diễn thật tới mức Hồng Đăng nằm gục xuống giường và kêu "oai oái" vì vừa bất ngờ, vừa đau điếng. Ngay sau đó, NSND Thu Hà đã không nhịn được cười trước phản ứng của đàn em sau khi "ăn tát".

Trong hậu trường cảnh quay Minh tát Kiên trước đó, Hồng Đăng thậm chí bị Lương Thu Trang tát ù tai, in đỏ dấu tay trên mặt do chiếc cúc tay áo mắc vào tóc bạn diễn khiến anh không né kịp.

Tính đến thời điểm này Hồng Đăng là diễn viên bị ăn tát nhiều nhất phim và tất cả đều từ các bạn diễn nữ, từ NSND Thu Hà tới Lương Thu Trang, Hồng Diễm. Tuy sau các cảnh quay này anh và bạn diễn đều cười vui làm hòa với nhau nhưng chưa ai từng biết Hồng Đăng cảm thấy thực sự thế nào sau những cảnh nổ đom đóm mắt này.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng kêu trời vì nhận 12 cái tát muốn 'rơi não ở hiện trường'
Cảnh ăn tát mới nhất của Hồng Đăng. 

 "Cái ông Kiên thì ông bị đâm xe, bị tát nó là cái lẽ đương nhiên... Nhưng ông Đăng thì đau quá. Bình quân mỗi cảnh sẽ có 3 góc máy, chưa kể lỗi vậy là nhân nhẹ 3 cảnh này ăn 12 cái tát. Trước mỗi cảnh ông Đăng tin bạn diễn hứa sẽ tát theo phối hợp để nhẹ nhất... ấy vậy mà bạn diễn tát toàn nghiến răng rồi nhắm mắt thì làm sao nhìn thấy gì mà phối hợp nữa. Hận đàn bà phim này... Mất hết lòng tin ở cái cuộc sống này...", Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân sau khi tập 39 Hướng dương ngược nắng phát sóng. 

Nói về cảm nhận của những cú tát trời giáng, Hồng Đăng than ngắn gọn: ''Rơi não ở hiện trường luôn.'

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng kêu trời vì nhận 12 cái tát muốn 'rơi não ở hiện trường' - 1

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng kêu trời vì nhận 12 cái tát muốn 'rơi não ở hiện trường' - 2

Bên dưới phần bình luận diễn viên Thu Hà hài hước viết: "Ông tưởng tôi không đau tay à". Nam diễn viên Mạnh Trường cũng dí dỏm viết: "Phụ nữ trong phim này có vẻ rất khỏe và tay rất to". Diễn viên Vân Dung (vai Diễm Loan) cũng hùa vào trêu Hồng Đăng: "Cho chị tát với cho đủ bộ đàn bà em ơi". 

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng kêu trời vì nhận 12 cái tát muốn 'rơi não ở hiện trường' - 3

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng kêu trời vì nhận 12 cái tát muốn 'rơi não ở hiện trường' - 4

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng kêu trời vì nhận 12 cái tát muốn 'rơi não ở hiện trường' - 5

Bài đăng của Hồng Đăng cũng nhận về gần 1 ngàn bình luận của khán giả. Nhiều người chia sẻ dù thương cảm và xót xa cho Hồng Đăng, nhưng khi xem phim họ vô cùng hả hê vì Kiên xứng đáng bị như vậy.

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người
>> Châu - Phúc chết thảm trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 39


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-hong-dang-keu-troi-vi-nhan-12-cai-tat-muon-roi-nao-o-hien-truong-tintuc743447